ThreadLift

Giải pháp nâng cơ và trẻ hoá toàn diện

Căng chỉ được biết đến như thành tựu ưu tú nhất của ngành thẩm mỹ nội khoa của thế kỷ 20 với khả năng trẻ hoá da toàn diện mà không cần phẫu thuật.

Với ThreadLift, các bác sĩ dùng chỉ sinh học nhập khẩu từ Châu Âu luồn dưới da tạo thành mạng lưới nâng đỡ cơ và tái tạo Collagen cho độ đàn hồi tự nhiên, giúp xóa mờ các nếp nhăn li ti mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, ThreadLift là giải pháp hoàn hảo mang đến gương mặt V-line và kiến tạo đường cong quyến rũ cho cơ thể.

Công nghệ ThreadLift - căng da bằng chỉ sinh học tại Vita Clinic với quy trình đào tạo nghiêm ngặt chính là bước đầu tư đúng đắn giúp lấy lại thanh xuân một cách nhanh chóng và giảm thiểu rủi ro.

Quy trình điều trị

Những ai nên làm liệu trình

Khách hàng nam và nữ đang có các vấn đề về da như:

  • Da mặt bị lão hóa, nhiều nếp nhăn ở khóe mắt, miệng
  • Vùng rãnh mũi, má có các nếp nhăn hằn sâu
  • Các vùng da trên cơ thể như cổ, bàn tay, bụng, đùi, chân... nhăn nheo lão hóa

Hiệu quả của liệu trình

Câu hỏi thường gặp

Dù kết quả không mang tính chất vĩnh viễn như phẫu thuật xâm lấn nhưng hiệu quả của ThreadLift kéo dài khá lâu và tuỳ thuộc vào cách chăm sóc da sau khi làm liệu trình.

Với phương châm từ Châu Âu, tất cả liệu trình của Vita Clinic sẽ không có phản ứng phụ gây tổn hại cho sức khỏe của khách hàng. Và đặc biệt, tất cả bác sĩ ở Vita Clinic đều có hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị da cho khách hàng.

Tỉ lệ thành công của phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ nội khoa nói riêng phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và “con mắt lành nghề” của bác sĩ. Vì thế, đội ngũ bác sĩ ở Vita Clinic được trực tiếp đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu từ Châu Âu và Mỹ sẽ mang đến kết quả tuyệt vời đồng thời hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất.

Cảm nhận khách hàng

Hương Giang - Top 16 Hoa hậu thế giới 2009

Bên cạnh công việc, thời gian dành cho gia đình nhỏ khiến Giang không tránh khỏi vấn đề da bị lão hóa nhanh. Để giữ vững phong độ, Giang đã quyết định chọn liệu trình trẻ hóa da hết sức kỹ càng. Được các bác sĩ tại Vita Clinic tư vấn tận tình về liệu trình căng chỉ sinh học ThreadLift, Giang đã thử và rất thích. Hiện tại, da của Giang được cải thiện khuyết điểm rõ rệt, da không còn dấu vết lão hóa và mịn màng, tươi trẻ hẳn ra.                                        

Diễm My – Diễn viên

Với tính chất công việc càng làm cho My phải chú trọng việc chăm sóc da. Tuy nhiên, thời gian không chừa một ai. Vốn thường xuyên phải trang điểm, thức khuya, tiếp xúc ánh nắng nhiều khiến da My nhanh chóng lão hóa. Nhưng với công nghệ ThreadLift đã giúp My hồi phục làn da tươi trẻ nhanh chóng mà không cần phẫu thuật.                                        

Quỳnh Cao – CEO Sabe

Đối với một người phụ nữ mà nhất là người đã trải qua sinh nở thì liệu pháp căng chỉ sinh học ThreadLift chính là điều tôi tâm đắc nhất khi đến với viện thẩm mỹ Vita Clinic. Kiên trì theo liệu pháp ThreadLift được 6 tháng, tôi đã sở hữu lại vóc dáng như lúc mình còn con gái và tôi rất hài lòng với kết quả này.