phone call
Drip - V1
Drip - V1

Drip V1

GIẢI PHÁP TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHỦ ĐỘNG

Drip V1 là phương pháp sử dụng hệ thống truyền dịch để đưa dưỡng chất thấm sâu vào cơ thể.FF Những thành phần dưỡng chất, khoáng chất và vitamin được hấp thụ vào cơ thể ngay lập tức với 100% hoạt lực, kích hoạt tối đa tác dụng có lợi cho sức khỏe, tăng sức đề kháng, giảm căng thẳng và cải thiện chất lượng giấc ngủ. 

Ngoài ra, liệu trình còn có tác dụng chống oxy hóa hiệu quả, ức chế sản sinh melanin, thúc đẩy tổng hợp collagen. Những thành phần có lợi cho sự tái sinh của da sẽ len lỏi vào từng tế bào, giúp da phục hồi sức sống từ sâu bên trong, gói truyền dịch còn giúp cải thiện sắc tố da, nám, nếp nhăn, da không đều màu, da chảy xệ, mụn…

Quy trình điều trị

Những ai nên làm liệu trình

Truyền dịch thẩm mỹ Drip V1 là liệu pháp nhanh chóng, an toàn và có tác dụng có lợi cho sức khỏe và làn da. Phương pháp phù hợp với những ai:

 • Mất ngủ, căng thẳng nhiều ngày, cơ thể mỏi mệt.
 • Mong muốn tăng cường sức đề kháng cơ thể
 • Hỗ trợ cải thiện sắc tố da, tình trạng lão hóa da nhẹ, mụn
 • Tái tạo tế bào mới và hồi phục cơ thể, tăng cường sức đề kháng
 • Áp dụng cho những ai mong muốn có làn da đẹp từ bên trong.

HIỆU QUẢ SAU KHI THỰC HIỆN DRIP V1

 • Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
 • Làm chậm tiến trình lão hóa tự nhiên, phục hồi các tế bào bị suy yếu, thương tổn.
 • Giúp cân bằng hệ thần kinh trung ương giúp tăng cường chất lượng giấc ngủ.
 • Phục hồi sức khỏe trong thời gian nhanh nhất.
 • Tăng cường hệ miễn dịch cơ thể.
 • Hỗ trợ cải thiện làn da mềm mịn, khỏe mạnh

Câu hỏi thường gặp

Để mang lại tối đa hiệu quả cho khách hàng, bác sĩ Vita Clinic đã nghiên cứu và triển khai liệu trình truyền dịch thẩm mỹ Drip với 10 lần điều trị. Thời gian giãn cách từ 1 – 2 tuần tùy vào chỉ định của bác sĩ.

Đa số các thuốc sử dụng trong liệu trình đã được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Cho đến nay đã có hơn 1000 khách hàng tiến hành truyền dịch thẩm mỹ tại Vita Clinic và chưa có trường hợp nào được ghi nhận là xảy ra tác dụng phụ kéo dài hay xuất hiện biến chứng cả.

Sau khi truyền dịch thẩm mỹ Drip V1, khách hàng có thể sinh hoạt và làm việc bình thường lại ngay mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Cảm nhận khách hàng

Oanh Lê - Doanh nhân

“Mùa dịch cũng là lúc tôi khá lo lắng về sức khỏe. Tôi luôn tìm cách bổ sung dưỡng chất cần thiết để cơ thể luôn khỏe từ bên trong. Đến với Vita Clinic, tôi chọn Drip V1 và cảm nhận sự khác biệt rõ”

Minh Châu - Giám Đốc Dự Án

“Đến với Vita Clinic, tôi chọn Drip V1. Tôi cảm nhận được cơ thể trông khỏe hơn, năng lượng hơn và giảm stress, mệt mỏi trong cơ thể  khá nhiều”

Quỳnh Anh - Giảng Viên

“Tôi cảm nhận được cơ thể mình đầy năng lượng và có phần yên tâm về sức khỏe trong mùa dịch của mình. Cảm ơn Vita Clinic đã giúp tôi cũng như nhiều người khác khỏe mạnh và xinh đẹp từ bên trong”