phone call
FSC
FSC

FSC

LIỆU PHÁP TRẺ HÓA ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Liệu pháp FSC là phương pháp tái tạo da bằng cách đưa vào hoặc nhỏ giọt dung dịch nuôi cấy tế bào vạn năng từ mô mỡ. Dung dich này chứa: GF, Exosome và nhiều loại "cytokine". 

Trong đó, Cytokine là chất dẫn truyền tín hiệu kích hoạt các tế bào, đóng vai trò hỗ trợ phục hồi các tế bào bị suy giảm do lão hóa, thúc đẩy quá trình phục hồi chức năng của các tế bào tồn tại trong các mô và cơ quan bị tổn thương trong cơ thể. 

Ngoài ra, Exosome là những túi bào kích thước rất nhỏ chứa các chất có hoạt tính sinh học đa dạng, chứa hàng trăm yếu tố sinh trưởng. Liệu pháp FSC giúp tái tạo làn da, kích thích tóc mọc, cải thiện các nếp nhăn và chống lão hóa.

Quy trình điều trị

Những ai nên làm liệu trình

Liệu pháp trẻ hóa tế bào FSC bổ sung hàng trăm yếu tố tăng trưởng từ dịch nuôi cấy của tế bào vạn năng GF, Exosome và nhiều loại “cytokine” không thể thiếu trong y học chống lão hóa. Liệu pháp phù hợp với khách hàng nam và nữ mong muốn:

  • Cải thiện nếp nhăn và vết sạm trên mặt và cổ
  • Phục hồi độ săn chắc và đàn hồi của da
  • Kich thích mọc tóc
  • Cải thiện các triệu chứng tiền mãn kinh
  • Cải thiện tình trạng thâm mụn và lỗ chân lông
  • Kháng viêm
  • Cải thiện tình trạng viêm da dị ứng
  • Những người đang bị suy giảm chức năng do tuổi tác
  • Rối loạn lo âu và trầm cảm

Hiệu quả sau khi thực hiện FSC

Liệu trình trẻ hóa tế bào FSC bổ sung các yếu tố tăng trưởng không thể thiếu để chống lão hóa. Các tế bào peptide sinh học sẽ tự sửa chữa và thay thế các phân tử bị hư hỏng bằng các phân tử mới, trẻ và mạnh mẽ.

Hiệu quả của liệu trình

Câu hỏi thường gặp

Tùy theo thể trạng của từng người, thông thường để đạt kết quả tốt nhất sẽ thực hiện 3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tuần. Và để duy trì hiệu quả nên thực hiện 1 tháng/lần.

Liệu trình trẻ hóa tế bào NSC bổ sung dịch nuôi cấy của tế bào gốc có tác dụng thúc đẩy quá trình phục hồi các chức năng của các tế bào tồn tại trong các mô và cơ quan bị tổn thương trong cơ thể và kích hoạt các tế bào

Sau khi thực hiện liệu pháp trẻ hóa tế bào FSC, khách hàng có thể sinh hoạt và làm việc bình thường lại ngay mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Cảm nhận khách hàng

Thùy Linh – Doanh nhân

“Trước đây tôi không quan tâm chăm sóc làn da của mình cho đến một ngày nhìn thấy dấu hiệu lão hóa ở khóe mắt, trán tôi mới bắt đầu tìm hiểu. Tôi chọn Vita Clinic với liệu pháp FSC để trẻ hóa tế bào từ bên trong. Giờ đây những khuyết điểm của tôi được cải thiện. Cảm ơn Vita Clinic”  

Kim Anh – Art Director

“Vita Clinic đã chinh phục tôi nhờ liệu pháp trẻ hóa tế bào FSC. Chỉ mới thực hiện 1/3 liệu trình nhưng tôi cảm nhận sự khác biệt làn da. Nếp nhăn ở trán mờ đi, da cũng sáng, căng hơn. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến đây.” 

Tường Linh – Hoa Hậu

“Bác sĩ Vita Clinic đã tư vấn tôi nên thực hiện liệu trình trẻ hóa FSC để duy trì và trẻ hóa làn da của mình. Tôi cảm nhận được da mình căng, khỏe, săn chắc rất rõ. Cảm ơn Vita Clinic đã giúp tôi duy trì thanh xuân của mình”