phone call
NAD+
NAD+
NAD+

NAD+

HỒI SINH NĂNG LƯỢNG

Tế bào trong cơ thể hoạt động và tham gia vào quá trình chuyển hóa nhờ vào nguồn năng lượng chính là NAD+

 • NAD+ chính là nguyên liệu để cơ quan sản xuất năng lượng bên trong tế bào hoạt động tối ưu, trẻ hóa tế bào, đồng tời hỗ trợ làm chậm tiến trình lão hóa.

-> Cốt lõi của tiến trình lão hóa là do sự sụt giảm NAD+

Truyền NAD+ chống lão hóa được xem là phương pháp tối ưu nhất giúp bổ sung trực tiếp hàm lượng NAD+ vào bên trong cơ thể. 

 • Bằng cách truyền nhỏ giọt trực tiếp dịch truyền vào tĩnh mạch, phương pháp giúp cơ thể hấp thụ được tối đa dưỡng chất và chuyển hóa chúng thành năng lượng ở cấp độ phân tử.

NAD+ truyền dịch IV phù hợp cho hậu hết các đối tượng khách hàng những người có mong muốn chống lão hóa và tái tạo, trẻ hóa cấp độ tế bào:

 • Quan tâm đến việc hồi phục chức năng não bộ, thần kinh (gặp vấn đề về stress, căng thẳng, lo âu, trầm cảm,…) 

 • Phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và nam giới giai đoạn mãn dục nam;

 • Thường xuyên mệt mỏi, suy giảm năng lượng, thiếu sự tập trung;

 • Mong muốn làm chậm tiến trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ;

 • Mong muốn tăng cường sức bền và chức năng cơ bắp;

 • Tăng tốc chương trình giảm cân bằng phương pháp Detox hoặc Intermittent Fasting;


Bên cạnh đó, NAD+ được xem làm biện pháp hỗ trợ các vấn đề về bệnh lý bao gồm:

 • Từng bị đột quỵ (stroke), rối loạn căng thẳng sau chấn thương (PTSD) 

 • Đau mãn tính, bệnh tự miễn, bệnh suy giảm trí nhớ Alzheimer, Parkinson's;

 • Phục hồi sau quá trình cai nghiện hoặc lạm dụng các chất kích thích.

Câu hỏi thường gặp

Độ tuổi trung niên 35+ được xem là nhóm tuổi phù hợp nhất với giải pháp truyền NAD+. Vì lúc này cơ thể đang dần bước vào độ tuổi trung niên, hàm lượng NAD+ bắt đầu suy giảm nhanh lên đến 50% so với hồi còn trẻ, kết hợp cùng lối sống nhiều căng thẳng đến từ môi trường, công việc, gia đình con cái,... khiến các tế bào yếu đi và cơ thể ngày một lão hóa nhanh hơn.

Về cơ bản, NAD+ chính là Vitamin B3 được cơ thể sản sinh tự nhiên. Vì thế, Truyền NAD+ là một liệu pháp chống lão hóa an toàn, và phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên cần lưu ý rằng việc thăm khám với Bác sĩ chuyên khoa nội tiết là điều vô cùng cần thiết nhằm tìm ra phác đồ điều trị thích hợp. Một số đối tượng sau đây nên cân nhắc khi sử dụng liệu trình: Tiền sử nhạy cảm với niacin, vitamin B3 hoặc dị ứng niacin; Trường hợp bị suy gan, suy thận nặng hoặc lọc máu; Có tiền căn ung thư hoặc ung thư;

Trong giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh hoặc mãn dục nam, bác sĩ khuyến khích khách hàng nên kết hợp cả hai liệu pháp, vừa bổ sung nội tiết tố bằng BIO-HRT, vừa truyền NAD+ NAD+ hỗ trợ thúc đẩy hoạt động tế bào; giúp trẻ hóa cơ quan sinh dục chính và các cơ quản sản xuất hormones khác bên trong cơ thể. Tuy nhiên cần lưu ý rằng vấn đề nội tiết tố cần giải quyết bằng phương pháp nội tiết tố, nhằm đảm bảo lượng hormone trong cơ thể ở mức độ phù hợp và tốt cho sức khỏe.

Trước khi thực hiện truyền NAD+ tại Vita Clinic, khách hàng sẽ được xét nghiệm tổng quát chức năng gan thận nhằm giúp bác sĩ chuyên khoa nội tiết hiểu rõ tình trạng sức khỏe, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối khi chảy dịch truyền.

Cảm nhận khách hàng

Nguyễn Thu Hương - Doanh nhân - CEO

Lịch trình làm việc dày đặc đồng thời thường xuyên tham dự các bữa tiệc chiêu đãi đối tác khách hàng khiến tôi gần như kiệt sức. Nhận thấy cơ thể ngày một yếu đi, tôi đã tìm kiếm giải pháp tăng cường sức khỏe chủ động cho bản thân tại VITA Clinic. Từ khi thực hiện liệu trình truyền NAD+ tại đây, tình trạng stress căng thẳng của tôi được cải thiện rõ rệt, tôi ngủ ngon và sâu giấc hơn ngay từ lần truyền NAD+ đầu tiên, cơ thể tôi trẻ khỏe và tràn đầy sinh lực, giúp tôi tiếp tục hoàn thành tốt công việc mỗi ngày. 

Cao Minh Trí - Vận động viên

Là một vận động viên với cường độ luyện tập “nặng ký” và dày đặc gần như mỗi ngày đã khiến cơ bắp của tôi bị quá tải. Truyền NAD+ giúp tôi đẩy nhanh quá trình phục hồi cơ bắp, cải thiện sức bền, cung cấp thêm năng lượng cho các buổi tập luyện của mình. Cảm ơn VITA Clinic. 

Hà Thái - Doanh nhân

Truyền NAD+ tại VITA Clinic giúp tôi bước qua tuổi 50 một cách nhẹ nhàng. Tôi nhận thấy trí nhớ mình tốt hơn trước, minh mẫn và sáng suốt hơn. Sau mỗi lần truyền NAD+ tôi đều nhận thấy cơ thể mình như tràn đầy năng lượng, xử lý công việc nhanh hơn, không còn bị uể oải như hồi trước.