phone call
Vita Recovery Boost
Vita Recovery Boost

Vita Recovery Boost

NGUỒN NĂNG LƯỢNG ĐÁNH THỨC TỪ BÊN TRONG

Vẻ đẹp thật sự đến từ bên trong, bằng sự chăm sóc kỹ lưỡng và đúng cách, từ đó nét đẹp bên ngoài sẽ luôn tự nhiên và tràn đầy sức sống. Bổ sung những thành phần thuần chay  tinh túy nhất từ chiết xuất từ noãn thực vật và các dẫn xuất thảo mộc qua đường truyền tĩnh mạch giải pháp tuyệt vời cho làn da chăm sóc tận sâu từ bên trong

Tại Vita Clinic, liệu pháp Vita Recovery Boost sẽ giúp hồi sinh, trẻ hóa da toàn diện, tăng cường sức đề kháng từ bên trong. Liệu trình cung cấp thành phần polyenylphosphatydylcholin đóng vai trò quan trọng trong cấu trúc màng tế bào của cơ thể. Tinh chất được chiết xuất từ noãn thực vật lấy từ hạt nho; ngoài polyenylphosphatydylcholin, sản phẩm còn chứa các thành phần hoạt tính sinh học giúp chuyển hóa tế bào; thúc đẩy tăng sinh collagen và HA, bảo vệ da khỏi stress oxy hóa. 

Biện pháp này giải quyết các vấn đề về nếp nhăn, các rãnh trên gương mặt, làm sáng da, điều tiết bã nhờn, cải thiện và duy trì độ ẩm cho da.

Quy trình điều trị

Những ai nên làm liệu trình

Khách hàng nam và nữ mong muốn:

  • Cải thiện sức đề kháng của cơ thể
  • Phục hồi sức mạnh thể lực, thể chất
  • Mong muốn làm sáng da
  • Cải thiện và duy trì độ ẩm cho da.
  • Điều tiết bã nhờn, hỗ trợ điều trị mụn.

Áp dụng cho cả nam và nữ dưới 30 tuổi mong muốn chống lão hóa một cách chủ động. 

Bất kỳ ai mong muốn sở hữu cơ thể khỏe đẹp từ bên trong nhưng không có thời gian tập luyện. 

Câu hỏi thường gặp

Công nghệ Vita Recovery Boost sẽ phục hồi cơ thể, phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Tùy theo cơ địa của mỗi người, thông thường sẽ liệu trình sẽ gồm 10 lần, mỗi lần cách nhau 5 – 7 ngày. Hiệu quả sẽ cảm nhận được sau 1 -2 lần đầu trải nghiệm.

Liệu trình Vita Recovery Boost bổ sung tinh chất được chiết xuất từ noãn thực vật lấy từ chồi đậu nành có tính sinh học lành tính để chuyển hóa tế bào không gây tác dụng phụ mà còn giúp chống oxy hóa, kháng viêm, chống dị ứng.

Cảm nhận khách hàng

Nhật Anh - Doanh nhân

“Cuộc sống của tôi rất bận rộn và không có nhiều thời gian để chăm sóc trọn vẹn da. Vì thế tôi thực hiện liệu trình Vita Recovery Boost để có được một cơ thể khỏe đẹp từ bên trong, duy trì độ ẩm cho da”

Phương Uyên - Doanh nhân

“Thời gian dịch tôi nhận thấy cơ thể khỏe mạnh từ bên trong là điều rất cần thiết. Tôi chọn Vita Recovery Boost để tăng sức đề kháng. Không ngờ sau khi thực hiện liệu trình, tôi cảm nhận được cơ thể tràn đầy năng lượng và da trông cũng sáng hơn, giảm rõ được những nếp nhăn li ti”

Khanh Lê - CEO

“Tôi chọn Vita Clinic vì đây là nơi giúp tôi có những trải nghiệm cao cấp nhất. Đặc biệt, những liệu trình làm đẹp ở đây giúp tôi hoàn thiện sức khỏe, nhan sắc bản thân mình từ bên trong”.