phone call
Tin tức

3 bước đơn giản giúp xác định hình dáng khuôn mặt bạn

Posted in Kiến thức on Th11 15, 2021

Ngày nay ngoài việc định hình phong cách qua trang phục và cách ăn mặc, thì yếu tố ngoại hình quan trọng không kém là chăm sóc cho gương mặt của bạn. Biết rằng khuôn mặt của bạn có hình bầu dục, vuông hay tròn có thể giúp bạn dễ dàng tìm được các kiểu tóc và cách trang điểm phù hợp. Nếu bạn không chắc chắn mình sở hữu gương mặt gì, hãy nhìn vào gương và làm theo các bước đơn giản sau đây.

Bước 1: Đâu là phần rộng nhất gương mặt của bạn?

Để xác định hình dáng khuôn mặt, bạn có thể bắt đầu với việc xác định chiều ngang của gương mặt

Phần trán rộng nhất: Nếu phần trán của bạn rộng nhất và gương mặt của bạn thon gọn tự nhiên về phần cằm, thì bạn đang sở hữu một gương mặt trái tim, cũng có thể được biết đến với gương mặt hình tam giác ngược.

Gương mặt hình tam giác ngược - Heart face

Phần má: Bạn sẽ có gương mặt kim cương nếu phần má là phần rộng nhất trên gương mặt.

Phần hàm: Với những người có phần hàm rộng, đa số là gương mặt hình tam giác (hay còn gọi gương mặt hình trái lê).

Nếu phần trán, má và phần xương hàm của bạn có độ rộng bằng nhau thì bạn có thể sở hữu gương mặt tròn, vuông hoặc trái xoan. Hãy tiếp tục đến bước 2 để có thể xác định rõ hơn.

Bước 2: Hình dạng phần hàm của bạn

Hình tròn: Những người có hình dáng khuôn mặt tròn và mặt trái xoan đều có phần đường quai hàm tròn và mềm mại.

Hình vuông: Nếu như bạn có một đường quai hàm góc cạnh, rất có thể bạn sở hữu một gương mặt vuông. Phần cằm của bạn có thể nhọn, nhưng đa số các góc trên gương mặt sẽ vuông hoặc bằng phẳng.

Nhưng với các gương mặt hình tam giác hoặc kim cương đều có thể có đường quai hàm góc cạnh và mạnh mẽ.

Guơng mặt hình kim cương

Phần hàm nhọn: Nếu phần cằm của bạn nhọn và nhô ra phía trước, rất có thể bạn đang sở hữu một gương mặt hình trái tim.

Bước 3: Chiều dài gương mặt của bạn

Trung bình: Đa số các gương mặt đều có chiều dài nhỉnh hơn một chút so với chiều rộng. Bạn có thể đo một đường từ tai phải qua tai trái của mình, và một đường từ phần đỉnh đầu cho đến phần cằm của bạn.

Nếu sở hữu gương mặt trung bình, bạn sẽ có một hình chữ thập với độ rộng gấp đôi độ dài.

Ngắn: Nếu hình chữ thập có bạn có độ dài và độ rộng bằng nhau, bạn đang sở hữu một gương mặt tròn.

Gương mặt tròn - Round Face

Dài: Bạn sẽ có một gương mặt dài nếu phần dưới gương mặt của bạn dài hơn phần trên.

Khuôn mặt cân đối, hài hòa với Vita Clinic

Ngày nay, việc tạo hình khuôn mặt trái xoan đối với các chị em phụ nữ đã không quá khó. Với các liệu trình thẩm mỹ, bạn có thể có được hình dáng khuôn mặt như ý mà không cần phải phẫu thuật xâm lấn và mất thời gian phục hồi. Tại Vita Clinic chị em có thể áp dụng 2 liệu trình sau để được khuôn mặt đẹp và trẻ trung đến 10 tuổi: Liệu trình tạo hình khuôn mặt và Liệu trình 360 độ.

Liệu trình tạo hình khuôn mặt

Nghệ thuật tạo gương mặt V-line theo chuẩn quốc tế. Phương pháp tạo hình khuôn mặt nổi danh với khả năng tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo một cách nhanh chóng. Phương pháp tạo hình khuôn mặt đạt đến chuẩn tinh tế của các chuyên gia trong làm đẹp - Tự nhiên, không đụng dao kéo. Đặc biệt, dù không đụng dao kéo nhưng các "nghệ nhân" vẫn tạo được đường nét thanh tú, V-line cho gương mặt của phái đẹp.

Khách hàng có thể thấy được sự thay đổi sau khi sử dụng liệu trình, gương mặt sẽ trở nên cân đối, hài hòa và thon gọn hơn.

Trupowcs và sau khi điều trị da

(Kết quả phụ thuộc vào quá trình điều trị khác nhau của khách hàng)

Gương mặt thanh thoát hơn sau khi thực hiện liệu trình tạo hình khuôn mặt tại Vita Clinic

Liệu trình 360 độ

Chỉ với 20 phút điều trị, bạn không phải trải qua phẫu thuật đau đớn như các phương pháp giải phẫu hoặc các điều trị xâm lấn khác, giúp bạn có được một khuôn mặt thon gọn, săn chắc, làn da mịn màng và bạn sẽ có làn da trẻ hơn đến 10 tuổi.  Đây là một phương pháp nâng cơ can thiệp bằng laser từ bên trong khoang miệng, và tác động nhiệt từ laser kép không chỉ tạo hiệu quả nâng cơ – săn chắc – khắc phục tình trạng chùng nhão da/cơ vùng mặt giữa mà còn giúp giải quyết vấn đề bên ngoài da: tình trạng da không đều màu, cấu trúc da thô sần, sẹo nông, lỗ chân lông giãn to.

Trước và sau khi nâng cơ

(Kết quả phụ thuộc vào quá trình điều trị khác nhau của khách hàng)

Da sau khi 3 tháng điều trị nâng cơ  toàn diện 360o, gương mặt không chỉ thon gọn hơn mà làn da trở nên sáng mịn và săn chắc hơn

Phượng Nguyễn (CALIPSO)

Ảnh:Vita Clinic, sưu tầm

Danh mục

Dịch vụ chuyên môn

Mời xem thêm