phone call
Derma Acne Care
Derma Acne Care
Derma Acne Care

Derma Acne Care

DERMA ACNE CARE – CỨU TINH CHO LÀN DA DẦU MỤN

Một trong những điều khó chịu nhất của da dầu đó là không thể kiểm soát được bã nhờn trong cơ thể. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến bí tắc lỗ chân lông, tạo cơ hội hoàn hảo cho việc hình thành da dầu mụn.

Derma Acne Care là liệu trình cải thiện tình trạng tiết bã nhờn của da dầu và da hỗn hợp, điều trị mụn và làm mờ các sắc tố sau viêm do mụn.

Liệu pháp được thực hiện bằng cách cấy bổ sung tinh chất gồm phức hợp chiết xuất từ cao bạch quả, Vitamin A, Biotin, Panthenol (Vitamin B5), Niacinamide (Vitamin B3) và Hyaluronic Acid.

Ngoài tác dụng kháng viêm và chữa lành các nốt mụn, Derma Acne Care còn hỗ trợ trẻ hóa da, cung cấp độ ẩm cần thiết cho da sáng mịn, đồng thời kiểm soát tình trạng tiết bã nhờn và từ đó ngăn ngừa mụn tái phát.

Quy trình điều trị

Những ai nên làm liệu trình?

Khách hàng nam và nữ đang có các vấn đề về da như:

  • Mụn ẩn
  • Da mặt hoặc lưng nổi mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn mủ do viêm, dị ứng, mụn viêm nhẹ đến trung bình.
  • Da dầu mụn, da dễ tiết bã nhờn, dễ tắc nghẽn lỗ chân lông
  • Mong muốn ngăn ngừa mụn tái phát.
  • Muốn điều trị tình trạng thâm mụn, da không đều màu, lỗ chân lông to.

Hiệu quả điều trị

Liệu trình xóa nếp nhăn Derma Acne Care được thực hiện bằng cách bổ sung hoạt chất điều trị mụn. Hoạt chất gồm phức hợp cao bạch quả, Vitamin A, Biotin, Panthenol (Vitamin B5), Niacinamide (Vitamin B3), Hyaluronic Acid

  • Điều trị mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn dị ứng, mụn viêm nhẹ…
  • Cải thiện làn da dầu dễ nổi mụn với công nghệ làm sạch da tối ưu
  • Loại bỏ hoàn toàn các dấu vết kém thẩm mỹ sau mụn.
  • Hạn chế tình trạng tái phát mụn

Hiệu quả của liệu trình

Câu hỏi thường gặp

Thực hiện Derma Acne Care không cần nghỉ dưỡng, có thể trang điểm liền được. Tuy nhiên, do sử dụng các dụng cụ y khoa nên có thể gây đỏ, đau ngay vùng điều trị và thường tự khỏi trong 48 đến 72 giờ. Để giảm thiểu tình trạng, bác sĩ sẽ kê kem dịu da và hạn chế ra ánh nắng.

Có thể kết hợp với các biện pháp khác. Nếu da bị mụn nặng hơn có thể áp dụng kỹ thuật lăn kim Mesoline Roller. Hoặc để tối ưu hiệu quả, sau 1 tuần điều trị, có thể phối hợp các biện pháp khác như điều trị da siêu mài mòn, laser, điện di, nâng cơ, peel da, cấy dưỡng chất thư giãn cơ và trẻ hóa da.

Tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời trong 72 giờ sau điều trị và sử dụng sản phẩm chống nắng SPF 50+ hàng ngày, lặp lại mỗi 2 giờ khi phơi nắng thường xuyên.

Tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn để bắt đầu