phone call
Derma Mega Fill
Derma Mega Fill
Derma Mega Fill

Derma Mega Fill

Làm đầy các vùng hóp và trẻ hoá gương mặt

Những vùng lõm hóp trên gương mặt như thái dương lõm, má hóp, hốc mắt, rãnh cười sâu khiến bạn trông đứng tuổi hơn so với tuổi thật. Chỉ cần 30 phút tạo hình bằng công nghệ Derma Mega Fill, bạn hoàn toàn có thể lột xác với gương mặt trẻ trung, xinh đẹp hơn mà không cần nghỉ dưỡng phức tạp, không xâm lấn và 100% an toàn. Derma Mega Fill sử dụng hoạt chất là HA (Hyaluronic Acid) tinh khiết - có kết cấu giống nhất với HA trong cơ thể con người. Đây là sự lựa chọn giúp khách hàng nâng cấp diện mạo một cách vô cùng tự nhiên, vẫn là chính mình nhưng đẹp và cuốn hút hơn. Sản phẩm sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, đạt chứng chỉ CE của Châu Âu với nhiều ưu điểm:

• Công thức kết hợp HA liên kết chéo và HA tự do giúp vừa làm đầy vừa dưỡng ẩm, trẻ hóa làn da.

• Tự nhiên, không cần phẫu thuật xâm lấn.

• An toàn, hiệu quả thấy ngay và kéo dài lên tới 18 - 24 tháng. 

• Ít đau đớn, không cần thời gian nghỉ dưỡng

Quy trình điều trị

Những ai nên làm liệu trình?

Khách hàng nữ và nam gặp một số vấn đề:

  • Thái dương và má hóp
  • Hõm mắt sâu
  • Rãnh mũi má sâu

Hiệu quả của liệu trình

Câu hỏi thường gặp

Những loại Derma Mega Fill tại VITA Clinic đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Châu u, với hiệu quả giữ được đến 12-18 tháng, và có thể kéo dài lâu hơn tuỳ thuộc vào cách chăm sóc sau khi làm liệu trình.

Trong 2 ngày đầu, nên tránh ăn những thực phẩm chứa các hắc sắc tố khiến vết tiêm dễ thành sẹo thâm mất thẩm mỹ như: thịt bò, hải sản, gạo nếp, …

Tùy vào cơ địa cũng như loại Derma Mega Fill mà thời điểm tiêm dặm Derma Mega Fill của mỗi người cũng khác nhau. Nhưng nhìn chung sau khoảng 1 năm, Derma Mega Fill sẽ bắt đầu có dấu hiệu tan dần bên trong cơ thể. Để duy trì hiệu quả làm đẹp tốt nhất thì bạn nên tiêm dặm Derma Mega Fill trong khoảng thời gian này.

Cảm nhận khách hàng

Chị Lyly

Chị bị hóp má với thái dương khá nặng do tụt cân nhanh làm chị trông già, hốc hác, tự ti vô cùng. Sau khi điều trị với công nghệ Derma Mega Fill thì đúng là lột xác hoàn toàn, gương mặt đầy đặn hơn, trẻ ra tận 10 tuổi mà không cần kiêng cữ gì phức tạp hết. 

Chị Nhật Lệ

Chị bị tình trạng rãnh mũi má sâu, nói chung nhìn gương mặt lúc nào cũng u buồn, già nua chán lắm. Sau khi điều trị với công nghệ Derma Mega Fill, chị đã lấy lại được nét trẻ trung, chị rất hài lòng.

Tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn để bắt đầu