phone call
Body Sculpt
Body Sculpt
Body Sculpt

BODY SCULPT

CÔNG NGHỆ GIẢM MỠ SIÊU TỐC TỪ HOA KỲ

Liệu trình GIẢM MỠ AN TOÀN BODY SCULPT có khả năng đánh bay mỡ thừa cứng đầu ở những vùng khó giảm như vùng bụng, đùi, hông, nọng cằm… một cách hiệu quả. 

Body Sculpt mang đến phương pháp giảm mỡ an toàn, không gây đau đớn với hiệu quả vượt trội. Công nghệ sử dụng nhiệt lượng từ nguồn RF đơn cực sẽ xấp xỉ 50°C, sử dụng tần số 2 MHz nhằm dàn trải năng lượng đồng đều, tập trung vào đúng mô mỡ đích cần điều trị. Với tính năng kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ trên da và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Body Sculpt xử lý tập trung vào toàn bộ lớp mỡ, giúp giảm trung bình 24% mỡ chỉ sau 1 lần điều trị.

Quy trình điều trị

Những ai nên làm liệu trình

  • Khách hàng nữ và nam không thừa cân vẫn luôn lo lắng về mỡ thừa khó giảm tập trung ở các khu vực như eo, đùi, bắp tay, cằm...
  • Khách hàng đang muốn giảm lượng mỡ thừa cục bộ đồng thời làm săn chắc da cơ thể mà không ảnh hưởng đến hoạt động hằng ngày, không gây đau, không mệt mỏi và không cần nghỉ dưỡng
  • Ngoài ra, khách hàng thừa cân và gặp khó khăn trong việc giảm cân và giảm mỡ cũng là đối tượng thích hợp của liệu trình Body Sculpt.

Hiệu quả của liệu trình

Câu hỏi thường gặp

Đa số các liệu trình giảm mỡ trên thị trường chỉ có thể làm tế bào mỡ co lại vì thế mỡ có thể quay lại sau thời gian ngắn. Trong khi Body Sculpt giúp phá vỡ hoàn toàn tế bào mỡ và đào thải mỡ ra khỏi cơ thể nên sẽ hạn chế tình trạng mỡ quay lại vùng điều trị. Body Sculpt có thể áp dụng lên các vùng mỡ nhỏ & khó điều trị như nọng cằm, mỡ lưng, mỡ nách mà các liệu trình trên thị trường không làm được.

Tùy theo đặc tính của vùng mỡ cục bộ muốn giảm dày hay mỏng mà bác sĩ sẽ tạo phác đồ phù hợp để mang đến kết quả tốt nhất. Sau khi điều trị lần đầu, khách hàng sẽ không thấy kết quả rõ ràng, nhưng đến lần thứ 2-3 sẽ cảm nhận rõ hơn.

Với phương châm từ Châu Âu, tất cả liệu trình của VITA Clinic sẽ không có phản ứng phụ gây tổn hại cho sức khỏe của khách hàng. Và đặc biệt, tất cả bác sĩ ở VITA Clinic đều có hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị da cho khách hàng.

Cảm nhận khách hàng

Chị Mỹ Hằng

Doanh nhân Mỹ Hằng: "Liệu trình làm đẹp nào ở Vita Clinic cũng đều làm tôi thích thú"

Chị Quỳnh Cao

Doanh nhân Quỳnh Cao: "Phụ nữ sau sinh vẫn sẽ đẹp rạng rỡ nếu biết cách"

Chị Viên Tú Trinh

Việc làm đẹp là khoản đầu tư mang lại giá trị lâu bền

Tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn để bắt đầu