phone call
Body Define
Body Define

BODY DEFINE

Siết mỡ tăng cơ với 20.000 cái gập bụng chỉ trong 30 phút

Body Define là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay về KÍCH THÍCH CƠ BẰNG ĐIỆN TỪ TRƯỜNG, giúp cơ bắp phát triển và thúc đẩy nhanh tiến trình thoái hoá tế bào mỡ. 

Sóng điện từ trường xuyên qua da đến mô mỡ và tương tác với neuron thần kinh, liên tục kích thích co thắt cơ tối đa. Sự co thắt này hỗ trợ giải phóng acid béo tự do, giảm khối lượng mô mỡ và tăng khối lượng cơ. 

Cơ chế tác động của Body Define tương tự như tập thể dục, kích thích tạo ra sự tăng trưởng và sửa chữa của mô cơ, làm cơ khỏe và săn chắc hơn. Liệu trình này tương đương với chế độ tập luyện của một vận động viên chuyên nghiệp, với 30 phút điều trị tương đương 20.000 lần gập bụng. 

Quy trình điều trị

Những ai nên làm liệu trình

Khách hàng nam và nữ đang có các vấn đề về da như:

  • Mỡ thừa tập trung ở các khu vực bụng, lưng, đùi, mông, bắp tay.
  • Mong muốn giảm mỡ, tăng cơ nhưng không có nhiều thời gian đến phòng tập.
  • Đã tập luyện và ăn uống theo chế độ nhưng vẫn chưa sở hữu được vóc dáng mơ ước
  • Mong muốn duy trì thân hình chuẩn gymer nhưng không thể theo đuổi cường độ tập luyện cao
  • Vùng da sau giảm cân bị chùng nhão, nhăn nheo

Hiệu quả của liệu trình

Câu hỏi thường gặp

Tùy theo tình trạng da sẽ có phác đồ điều trị phù hợp. Thông thường, cần tấn công đốt hủy mỡ 3 lần/tuần (liên tục 2 tuần) và sau đó duy trì 1 lần/tuần.

Liệu trình Body Define dùng công nghệ cao, không xâm lấn nên hoàn toàn có thể kết hợp với Body Contour hoặc liệu pháp cấy tinh chất hủy mỡ để đạt hiệu quả tối đa

Trong 30 phút nằm thư giãn với Body Define, nhóm cơ của bạn sẽ hoạt động tương đương như 20.000 lần gập bụng. Chính vì vậy, bạn có thể cảm nhận được hiệu quả ngay sau lần điều trị đầu tiên và nhìn thấy thay đổi rõ rệt sau 4 tuần.

Cảm nhận khách hàng

Chị Trang Bùi - Doanh nhân

“Sau dịch mùa 2 tôi phải đối mặt với việc thừa cân cùng với việc lượng mỡ dư thừa khi inbody tăng cao khiến tôi rất hoang mang. Sau dịch tôi khá bận với những dự định đang dang dở trước đây và trải nghiệm thử Body Define, tôi cảm nhận sự khác biệt rõ. Liệu trình đã giúp tôi cải thiện body nhanh chóng”

Chị Hạnh Nguyễn - Doanh nhân

“Không có thời gian tập luyện trong dịp cuối năm, tôi tìm đến Body Define. Và thật bất ngờ với những kết quả mang lại. Tôi đã giảm 4cm vòng eo chỉ trong lần đầu trải nghiệm.”

Chị Mỹ Kim - Doanh nhân

“Tôi đã sử dụng Body Define đã 4 lần. Kết quả của nó từ từ diễn ra nhưng an toàn, không như những dịch vụ khác giảm 1 lần 10kg khiến tôi không an tâm”

Tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn để bắt đầu