phone call
Laser Resurfacing - Face
Laser Resurfacing - Face
Laser Resurfacing - Face

Laser Resurfacing - Face

Laser Resurfacing là liệu pháp nâng cơ mặt tự nhiên, giúp loại bỏ hoàn toàn những vấn đề: Da mặt thừa mỡ chảy xệ, Nếp nhăn sâu trên mặt, Tích tụ mô mỡ trên mặt… Laser Resurfacing - Face còn giúp bạn ngăn ngừa nếp nhăn ngay từ tuổi 25.

Trẻ ra đến 10 tuổi chỉ sau 1 giờ điều trị hoàn toàn có thể. Sử dụng công nghệ laser đa tầng giúp kích thích tăng sinh collagen, cải thiện độ săn chắc của da, xóa nếp nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông. Đặc biệt là công nghệ duy nhất can thiệp loại bỏ rãnh mũi má từ trong khoang miệng. điều trị tân tiến từ Châu Âu, được mệnh danh là công nghệ đỉnh cao trong điều trị Nâng Cơ da mặt mà không cần phẫu thuật, không gây đau đớn hay bất kì tổn thương nào. Các bác sĩ sẽ tái tạo collagen dưới da và sau đó lấy đi lớp sừng trên da. Liệu trình bao gồm 4 bước, tạo cho bạn nét tươi trẻ tự nhiên với hiệu quả đáng kinh ngạc. Không ít chị em phụ nữ khi đến với Vita Clinic đã rất hài lòng sau lần điều trị đầu tiên.

Quy trình điều trị

Khách hàng vitaclinic

Những ai nên làm liệu trình

Bạn bắt đầu nhận ra những dấu hiệu dưới đây xuất hiện trên da mặt:

  • Chùng nhão cơ, rãnh nhăn xuất hiện
  • Cơ mặt chảy xệ
  • Nếp nhăn rãnh mũi má hằn sâu và rõ rệt khi cười
  • Da mất đi độ đàn hồi và săn chắc
  • Làn da lão hóa, không đều màu

Đây là lúc bạn cần đến liệu pháp Laser Resurfacing - Face ngay để giữ gìn nét thanh xuân cho làn da. Càng kéo dài, tình trạng da sẽ càng khó cải thiện hơn.

Hiệu quả của liệu trình

Câu hỏi thường gặp

Dù kết quả không mang tính chất vĩnh viễn như phẫu thuật xâm lấn nhưng hiệu quả của Laser Resurfacing - Face kéo dài khá lâu và tuỳ thuộc vào cách chăm sóc da sau khi làm liệu trình.

Với phương châm từ Châu Âu, tất cả liệu trình của Vita Clinic sẽ không có phản ứng phụ gây tổn hại cho sức khỏe của khách hàng. Và đặc biệt, tất cả bác sĩ ở Vita Clinic đều có hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị da cho khách hàng.

Ngoài tác dụng giảm nhăn, liệu trình Laser Resurfacing - Face còn giúp bạn ngăn ngừa quá trình lão hóa. Vì vậy, để có kết quả tốt nhất, các bác sĩ khuyến khích khách hàng nên sử dụng liệu trình Laser Resurfacing hoặc các sản phẩm dành riêng cho vấn đề lão hóa từ năm 25 tuổi.