phone call
Laser Hair Removal
Laser Hair Removal
Laser Hair Removal

Laser Hair Removal

Liệu pháp triệt lông bằng công nghệ laser

Công nghệ Laser Hair Removal ứng dụng hiệu quả của laser ánh sáng để tác động trực tiếp vào melanin trong gốc lông - ức chế quá trình lông mọc mà không gây tổn hại đến vùng da xung quanh. 

Nhờ tích hợp nhiều tính năng vượt trội, Laser Hair Removal không chỉ có khả năng làm mất phần lông trên bề mặt da điều trị mà còn giúp tăng sinh collagen & eslatin – cải thiện chất lượng da tại vùng điều trị và mang lại làn da săn chắc sáng khỏe.

Quy trình điều trị

Những ai nên làm liệu trình

  • Liệu trình phù hợp cho cả nam và nữ có nhu cầu triệt lông ở từng vùng cơ thể như: ria mép, tay, chân, nách, mặt, bụng, lưng, bikini…
  • Những người có tình trạng nang lông mọc dày, rậm hay sợi lông cứng.
  • Phụ nữ hoặc nam giới muốn triệt lông vùng kín (có thể thu gọn hoặc triệt hết hoàn toàn).
  • Thực hiện cho những khách hàng đã từng triệt lông ở nơi khác nhưng không hiệu quả.

Hiệu quả của liệu trình

Câu hỏi thường gặp

Liệu trình triệt lông tuy không quá phức tạp, nhưng nếu khách hàng lựa chọn những cơ sở không đảm bảo chất lượng sẽ dẫn đến việc mất thời gian mà không hiệu quả. Hơn nữa, những cơ sở cũ thường không cập nhật công nghệ mới nên không mang lại hiệu quả cao thậm chí gây rủi ro cho da.

Trên thị trường có rất nhiều quảng cáo có nội dung triệt lông vĩnh viễn. Tuy nhiên đối với cơ thể người, chu kỳ tái tạo nang lông mới là khoảng 4 năm nên kết quả chỉ có thể kéo dài trong khoảng thời gian này. Sau đó, khách hàng nên tái sử dụng liệu trình nếu muốn duy trì kết quả.

Với phương châm từ Châu Âu, tất cả liệu trình của Vita Clinic sẽ không có phản ứng phụ gây tổn hại cho sức khỏe của khách hàng. Và đặc biệt, tất cả bác sĩ ở Vita Clinic đều có hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị da cho khách hàng.

Cảm nhận khách hàng

Quỳnh Châu

Ngoài trang điểm, trang phục biểu diễn, Châu còn rất quan tâm về da và muốn xóa bỏ những vùng lông gây mất thẩm mỹ. Châu tìm đến Vita Clinic và một lần nữa hoàn toàn bị chinh phục với cách chăm sóc nhiệt tình của bác sĩ và nhân viên. Cảm ơn Vita Clinic.

Thanh Vũ

Trước đây tôi không quan trọng lắm đến vấn đề triệt lông lắm, nhưng một lần được bạn bè giới thiệu, tôi đã đến Vita Clinic để tiến hành triệt lông vùng nách và rất hài lòng về kết quả. Không chỉ nhân viên thân thiệt mà không gian tinh tế ở đây khiến tôi tuần nào cũng muốn quay lại đây để được thư giãn và chăm sóc sắc đẹp.

Diệu Ngọc

Trước Vita Clinic, tôi đã triệt lông tại các spathẩm mỹ viện khác nhưng được nửa liệu trình là bỏ cuộc vì rất đau, nhưng ở đây dùng công nghệ Châu Âu nên cảm giác đau rát giảm đi rất nhiều, tôi đã hoàn thành liệu trình một cách thành công và rất tự tin khi diện những bộ bikini sexy.

Tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn để bắt đầu