phone call
S-Slim
S-Slim
S-Slim

S-SLIM

Triệt mỡ thừa tận gốc, siết da chùng nhão chảy xệ 

S-Slim là công nghệ giảm mỡ - săn chắc da bằng sóng HIFU thế hệ mới tiên tiến nhất hiện nay. Các chùm siêu âm tần số cao tập trung vào lớp SMAS - mô liên kết Fascia (4.5mm - 6mm) và mô mỡ (9mm - 13mm) tạo ra đường thẳng nhiệt không có khoảng cách giữa các điểm để tổng hợp mức nhiệt độ từ 60°C đến 65°C. Tế bào mỡ rất nhạy cảm và dễ tác động ở mức nhiệt này, thích hợp xử lý mô mỡ ở các vùng: bụng, bắp tay, nếp gấp cánh tay, lưng, đùi, nếp gấp đùi, mông và nhiều vị trí khác                                                       

Công nghệ giảm mỡ săn da tận gốc, vẽ lại đường cong S-Slim chính là giải pháp lý tưởng cho những khách hàng muốn lấy lại vóc dáng thon gọn một cách nhanh chóng, không cần phẫu thuật.

• Điều trị trúng đích, tác động trực tiếp lên lớp SMAS, Fascia và lớp mỡ

• Có đầu điều trị riêng cho vùng mặt và body

• Rút ngắn thời gian trị liệu gấp ba lần

• Không đau, không nghỉ dưỡng

Quy trình điều trị

Những ai nên làm liệu trình

  • Mỡ mặt nhiều, cần thon gọn, tạo viền hàm 

  • Cơ mặt chảy xệ 

  • Cần giảm mỡ ở bất kì vùng nào trên cơ thể

Hiệu quả đạt được sau liệu trình

  • Giảm mỡ má, mặt thon gọn

  • Cơ mặt săn chắc, giảm các nếp nhăn do chảy xệ

  • Thon gọn cơ thể

Hiệu quả của liệu trình

Câu hỏi thường gặp

S-Slim là công nghệ HIFU thế hệ mới nhất, 4 đầu điều trị cơ bản: dễ sử dụng và hiệu quả cao. S-Slim điều trị được nhiều độ sâu khác nhau trong 1 đầu điều trị (Thượng bì, Trung bì, Hạ bì)

Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Nhiệt độ cần được tích dưới da (~58 độ C) để tác động trực tiếp các mô mỡ, làm chết tế bào mỡ đồng thời kích thích các sợi collagen và elastin, giúp da được thu gọn và săn chắc hơn ngay sau khi điều trị.

Nên sử dụng nước ấm để làm sạch da mặt hoặc vùng điều trị với S-Slim để duy trì lượng nhiệt tích dưới da, đảm bảo hiệu quả tốt nhất sau điều trị.

Cảm nhận khách hàng

Chị Hoàng Lan

Vùng mỡ má của mình khá nhiều nên tiêm botox gọn hàm thì không thể giải quyết được triệt để. Được biết đến công nghệ S-Slim thì mình thấy hiệu quả rất rõ rệt sau 1 tháng điều trị. Mặt thon gọn hẳn, lộ cả viền hàm luôn, lên hình cứ phải nói là xuất sắc.

Chị Thuý Quyên

Vùng bắp tay của chị khá là khó giảm, tập hoài mà cũng không giảm được. Khi thực hiện công nghệ S-Slim thì chị thấy hiệu quả thật sự luôn. Bắp tay thon gọn hẳn mà không thấy đau, nóng rát hay khó chịu gì hết. Thật sự là chân ái luôn ấy.

Tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn để bắt đầu