phone call
Laser Resurfacing - Eye
Laser Resurfacing - Eye
Laser Resurfacing - Eye

Laser Resurfacing - Eye

LIỆU PHÁP ĐỘC QUYỀN TRẺ HÓA VÙNG MẮT KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Đôi mắt trẻ trung, căng mịn, không nếp nhăn luôn mang đến vẻ ngoài tươi trẻ cho phái đẹp.

Theo thời gian, vùng mắt bị tác động do thời gian môi trường nên những vết chân chim xuất hiện. Nhan sắc bị “đe dọa” khiến phái đẹp tìm đến những phương pháp trẻ hóa chuyên biệt cho vùng mắt Hiểu được mong muốn ấy, VITA Clinic tự hào giới thiệu liệu trình Laser Resurfacing - Eye.

Tác động laser can thiệp vào cơ vòng mắt. Chỉ sau một giờ, cơ mắt được nâng lên rõ rệt, các vết nhăn, hõm mắt được cải thiện và giúp săn chắc toàn diện vùng mắt.

Quy trình điều trị

Những ai nên làm liệu trình

Khách hàng nữ và nam trên 30 tuổi có các vấn đề ở vùng mắt như:

Hiệu quả của liệu trình

Cảm nhận khách hàng

Chị Minh Tú

Sau khi sinh bé thứ hai, tôi cảm nhận rõ da mình lão hóa rất nhanh, đặc biệt là vùng mắt. Tôi càng không dám trang điểm vùng này vì sẽ lộ nếp nhăn rất rõ. Nhờ có liệu trình Nâng Cơ vùng mắt tại Vita Clinic mà da vùng mắt của tôi căng mịn hơn. Hiện tại thì tôi đã tự tin hơn, cười nhiều hơn.

Elly Trần

Được bác sĩ của Vita Clinic tư vấn, Elly quyết định chọn liệu trình Laser Resurfacing cho mắt, hiệu quả thì rất hài lòng luôn, những nếp nhăn li ti mờ dần đi, giờ Elly có thể tự tin trang điểm đậm mà da vùng mắt vẫn khỏe và không lộ nếp nhăn như trước.

Chị Hoàng Anh

Từ sau khi sử dụng liệu trình Laser Resurfacing - Eye, bạn bè tôi ai cũng khen. Có người vài tháng gặp lại còn bất ngờ hỏi “ủa? Có làm gì không mà sao trẻ vậy!” nên tôi vui và hài lòng lắm.                                    

Tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn để bắt đầu