phone call
Martini Rejuvenation
Martini Rejuvenation
Martini Rejuvenation

Martini Rejuvenation

Giải pháp vàng lấy lại nét quyến rũ

Thiên chức làm mẹ và thời gian dần lấy đi vẻ quyến rũ của phụ nữ. Vùng kín xuống cấp trầm trọng khiến phái đẹp mất đi sự tự tin, hấp dẫn của mình. Chính vì thế, phương pháp trẻ hóa âm đạo Martini Rejuvenation không cần phẫu thuật sẽ trả lại “vùng nữ quyền” khỏe mạnh, trẻ trung như thuở đôi mươi. 

Liệu pháp trẻ hóa âm đạo với công nghệ Martini Rejuvenation là phương pháp không phẫu thuật cải tiến nhất từ Châu Âu theo phát đồ điều trị chuyên biệt. Đây là phương pháp giúp can thiệp an toàn vào cấu trúc “vùng nữ quyền” bằng laser. Liệu trình này kết hợp phương pháp truyền dịch thẩm mỹ chống lão hóa với Placenta và Vitamin C nồng độ cao giúp tăng sức đề kháng, ổn định nội tiết tố, tạo hiệu quả trẻ hóa âm đạo toàn diện.

Những ai nên làm liệu trình

PHỤ NỮ CÓ MỘT SỐ VẤN ĐỀ VỀ VÙNG KÍN NHƯ:

  • Vùng kín lão hóa do bẩm sinh, tuổi tác, sinh nở nhiều.
  • Âm đạo giãn rộng, lỏng lẻo, chùng nhão.
  • Vùng kín sẫm màu, âm đạo khô.
  • Giảm khả năng và ham muốn tình dục.
  • SUI (tiểu không kiểm soát sau khi sinh do stress).
  • Phụ nữ trẻ muốn tìm một giải pháp ngăn ngừa lão hóa “vùng nữ quyền”.

Câu hỏi thường gặp

Thời gian hồi phục rất khác nhau ở mỗi người. Thông thường phải kiêng quan hệ trong 3 – 5 ngày đầu tiên sau khi điều trị.

Để mang lại tối đa hiệu quả cho khách hàng, Vita Clinic đã nghiên cứu và triển khai liệu trình trẻ hóa âm đạo với 3 lần điều trị. Thời gian giãn cách là 1 tháng (tùy vào chỉ định của bác sĩ).

Liệu trình đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Cho đến thời điểm này, giới khoa học chưa ghi nhận bất kỳ báo cáo lâm sàng nào về tác dụng phụ kéo dài hay biến chứng gặp phải khi điều trị bằng Martini Rejuvenation.

Cảm nhận khách hàng

Chị Vân Nguyễn

Sau khi sinh đứa thứ 2, tôi càng ngày càng mất tự tin, vùng kín không chỉ sạm đen mà còn giãn rộng khiến nhiều lúc tôi ngại không muốn “gần gũi” chồng. Nghe bạn bè giới thiệu, tôi tìm đến liệu trình Martini Rejuvenation tại Eri, tôi thấy cải thiện hẳn, “vùng dưới” nhỏ và sang hồng hơn. Thật sự cảm ơn các bác sĩ Vita Clinic.                                    

Chị Vy Hồ

Điều tôi thích nhất ở Martini Rejuvenation chính là không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà lại an toàn. Do sinh 2 bé cùng lúc, vùng kín của tôi xuống cấp nên mất tự tin, gần như trầm cảm và xa cách chồng mình. Dù mới điều trị 2 lần nhưng tôi có thể cảm thấy sự khác biệt rõ ràng từ màu sắc cho đến kích thước “cô bé”. Tôi và chồng giờ cũng vui vẻ và gần gũi nhau hơn. Cảm ơn Vita Clinic.                                                                                

Chị Trang Bùi

Dạo gần đây tôi cảm thấy bên trong cơ thể mình cũng thay đổi, quan hệ vợ chồng ngày càng ít vì không thấy hứng thú. Sau khi tìm hiểu, tôi biết được phần nào là do lão hóa vùng kín và tìm cách khắc phục. Nhờ có liệu trình Martini Rejuvenation của Vita Clinic mà tôi lấy lại cảm giác gần gũi với chồng. Cảm ơn Vita và liệu trình Martini Rejuvenation.                                    

Tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn để bắt đầu