phone call
Body Contour
Body Contour

Body Contour

ĐÓNG BĂNG HUỶ MỠ, KIẾN TẠO ĐƯỜNG CONG

Body Contour là kỹ thuật giảm mỡ không xâm lấn dựa trên ứng dụng làm lạnh có kiểm soát. Các mô mỡ sẽ được làm lạnh ở nhiệt độ - 10 độ C và khi nhiệt độ thấp sẽ làm đông cứng, làm chết các tế bào mỡ tự nhiên thông qua cơ chế chết theo chương trình. 

Sau 48 giờ điều trị, đại thực bào bắt đầu hoạt động và loại bỏ các tế bào mỡ đã thoái hóa. Sau đó, gan phân giải chúng và chuyển hóa thành năng lượng hoạt động cho cơ thể, nhanh chóng sở hữu đường cong quyến rũ không cần tập luyện. 

Liệu trình Body Contour hỗ trợ đào thải & loại bỏ mỡ cho các khu vực tích mỡ, kể cả những vùng cứng đầu. Đặc biệt, liệu trình có thể hủy mỡ ở các vùng mỡ dưới cằm, hàm, bụng và hông; cùng với phần mỡ ở đùi, bên dưới mông và dưới cánh tay.

Quy trình điều trị

Những ai nên làm liệu trình

Khách hàng nữ và nam gặp một số vấn đề:

  • Mỡ thừa tập trung ở các khu vực bụng, lưng, đùi, mông, bắp tay.
  • Mong muốn giảm mỡ, tăng cơ nhưng không có nhiều thời gian đến phòng tập.
  • Đã thực hiện giảm mỡ bằng tập luyện và ăn kiêng nhưng không hiệu quả.
  • Phụ nữ sau sinh bị tình trạng mỡ bụng chùng nhão
  • Tìm kiếm phương pháp giảm mỡ an toàn, nhanh chóng không can thiệp dao kéo

Hiệu quả của liệu trình

Câu hỏi thường gặp

Tùy theo tình trạng da sẽ có phác đồ điều trị phù hợp. Thông thường sẽ từ 3 – 5 lần cách nhau 6 tuần.

Tổng thời gian thực hiện liệu trình chỉ 100 phút ( trong đó có 70 phút đi máy).

Body Contour dựa trên cơ chế Cryolipolysis, được phát minh bởi các nhà khoa học thuộc Trung tâm Wellman về quang học, Bệnh viện đa khoa Massachusetts và Trường Y Harvard. Body Contour là kỹ thuật giảm mỡ không xâm lấn, giúp tác động chính xác các vị trí tích tụ mỡ, kể cả vùng cứng đầu. Đặc biệt quá trình điều trị dễ chịu và không cần nghỉ dưỡng.

Cảm nhận khách hàng

Chị Huyền - Trưởng phòng Marketing

“Mình là người cơ địa rất dễ mập, đến stress cũng mập. Trong thời gian không thể đến phòng tập do dịch, mình đã may mắn biết đến công nghệ đông hủy mỡ của Vita Clinic. Chỉ sau 1 lần làm liệu trình mà vòng eo của mình đã giảm 3cm, mình rất vui”

Chị Trang - Doanh nhân

“Mình đã thử nhiều chế độ ăn kiêng và cũng chịu khó đi tập luyện nhưng vẫn không thể nào giảm được mỡ, đặc biệt là ở vùng bụng. Khi được tư vấn, mình quyết định thử và kết quả rất khả quan khi chỉ mới 2 lần thực hiện”

Chị Như - Doanh nhân

“Nếu chỉ có một mình Như thì mọi việc còn lâu mới thấy Như của ngày hôm nay. Cảm ơn Vita Clinic đã mang đến điều kì diệu với liệu trình Body Contour”

Tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn để bắt đầu