phone call
Derma Shape
Derma Shape
Derma Shape

Derma Shape

ĐƯỜNG NÉT ƯNG Ý - DIỆN MẠO MÊ LY

Làm đẹp với Derma Shape phương pháp tạo hình đường nét không phẫu thuật, cho gương mặt chuẩn tỷ lệ vàng. Thành phần chính trong Derma Shape là HA (Hyaluronic Acid) tinh khiết - có kết cấu giống nhất với HA trong cơ thể con người. Đây là sự lựa chọn giúp khách hàng nâng cấp diện mạo một cách vô cùng tự nhiên, vẫn là chính mình nhưng đẹp và cuốn hút hơn.

Phương pháp được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại VITA Clinic, và chỉ sử dụng sản phẩm được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm.


Quy trình điều trị

Những ai nên làm liệu trình?

Khách hàng nữ và nam gặp một số vấn đề:

  • Môi mỏng, nhăn nheo, thiếu sức sống
  • Cằm ngắn, khuyết lẹm
  • Thái dương và má hóp
  • Mũi thấp, gãy
  • Khách hàng mong muốn cải thiện đường nét để gương mặt đạt chuẩn tỷ lệ vàng

Hiệu quả của liệu trình

Câu hỏi thường gặp

Những loại Derma Shape tại VITA Clinic đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu, với hiệu quả giữ được đến 12-18 tháng, và có thể kéo dài lâu hơn tuỳ thuộc vào cách chăm sóc sau khi làm liệu trình.

Trong 2 ngày đầu, nên tránh ăn những thực phẩm chứa các hắc sắc tố khiến vết tiêm dễ thành sẹo thâm mất thẩm mỹ như: thịt bò, hải sản, gạo nếp, ...

Tùy vào cơ địa cũng như loại Derma Shape mà thời điểm tiêm dặm Derma Shape của mỗi người cũng khác nhau. Nhưng nhìn chung sau khoảng 1 năm, Derma Shape sẽ bắt đầu có dấu hiệu tan dần bên trong cơ thể. Để duy trì hiệu quả làm đẹp tốt nhất thì bạn nên tiêm dặm Derma Shape trong khoảng thời gian này.

Tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn để bắt đầu