phone call
Tin tức

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu với 2 phương pháp S-line và bọc sụn

Posted in Kiến thức on Th11 17, 2021

Trong thời buổi hiện nay, việc thẩm mỹ làm đẹp không còn quá xa lạ với mọi người. Ai cũng mong muốn sở hữu một gương mặt thanh tú cùng với một chiếc mũi cao thon gọn. Và nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu có lẻ là câu hỏi chung của rất nhiều tín đồ làm đẹp. Trong bài biết dưới đây, Vita sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu với hai phương pháp được ưa chuộng nhát hiện nay là nâng mũi Sline và nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu với 2 phương pháp hiệu quả nhất hiện nay

Hãy để Vita bật mí cho bạn nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu với 2 phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu với phương pháp Sline?

  • Nâng mũi S-line có được vĩnh viễn không?

Trước khi tìm hiểu về nâng mũi vình viễn giá bao nhiêu với phương pháp Sline, chúng ta hãy cùng nói sơ về nâng mũi Sline nhé. Nâng mũi Sline được biết đến là phương pháp nâng mũi hiện đại với qua việc sử dụng các thiết bị thẩm mỹ tối tân nhất. Bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi của bạn bằng cách lấy sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn,...). Với nâng mũi sline, dáng mũi sẽ được định hình một cách tự nhiên nhất.

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu với phương pháp S-line

Nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi vình viễn giá bao nhiêu?

Sau khi thực hiện phương pháp nâng mũi S line các bạn sẽ sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp ấn tượng ở mọi góc nhìn. Dáng mũi có hình chữ S uốn lượn khi nhìn nghiêng, phần đầu mũi thon nhỏ, hai cánh mũi được gọt thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh tạo nên các nhìn cân cân đối về tổng thể.

Vậy nâng mũi Sline có vĩnh viễn được không? Câu trả lời là “Có thể”. Bạn đang tự hỏi tại sao không phải là “Chắc chắn” hay “100%” phải không? Bởi vì sự thành công của việc nâng mũi và thời gian duy trì không những do phương pháp bạn chọn, bác sĩ thực hiện mà còn là do bản thân các bạn có biết chăm sóc cho chiếc mũi của mình sau khi thực hiện nâng mũi hay không.

  • Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu khi chọn thực hiện bằng phương pháp S-line?

Hầu hết mọi người khi có nhu cầu thẩm mỹ thường các bạn sẽ quan tâm đến chi phí thực hiện và dưới đây, Vita xin giải đáp thắc mắc của các bạn về nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu với phương pháp nâng mũi S-line.

Trên thực tế, khi chúng ta sử dụng một dịch vụ nào đó đều sẽ có hai yếu tố song hành là giá cả và chất lượng. Để thực hiện một ca nâng mũi đẹp và thành công, cần có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, máy móc hiện đại và kỹ thuật an toàn.

Chính vì thế, chi phí cho phương pháp nâng mũi S line sẽ có mức cao hơn so với những phương pháp nâng mũi khác. Dưới đây Vita sẽ tiết lộ nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu với bảng giá trung bình cho các trường hợp nâng mũi Sline (giá có thể dao động ở tùy cơ sở thẩm mỹ).

Chi Phí Các trường hợp
Dưới 10 triệu Chỉnh mũi đơn gản: Cắt cánh mũi, nâng mũi nhẹ,...
10 - 40 triệu Các trường hợp cần cân chỉnh mũi nhiều hơn
50 - 80 triệu Chỉnh sửa hoàn toàn, tạo dáng mới cho mũi, chi phí bảo hành dịch vụ kèm thêm,...

2. Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu với phương pháp bọc sụn?

  • Nâng mũi bọc sụn liệu có vĩnh viễn được hay không?

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nâng mũi bọc sụn là gì trước khi Vita giải đáp cho bạn nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu với phương pháp này nhé! Khi thực hiện ca nâng mũi, các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi, sau đó đưa chất liệu vào để nâng cao phần sóng mũi và phần đầu mũi. Cuối cùng là quá trình cân chỉnh để sống mũi cân đối, phù hợp gương mặt từng người.

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu với phương pháp bọc sụn?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi vình viễn giá bao nhiêu?

Nâng mũi bọc sụn khác với nâng mũi bằng chỉ hay các phương pháp khác và có những cải tiến đáng kể về kết cấu vật liệu nâng. Vật liệu nâng mũi được lựa chọn bọc sụn là loại sụn mềm nhân tạo, có độ dẻo và phù hợp với cơ thể mỗi người. Một vài trường hợp có da mũi mỏng, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành sử dụng kết hợp vật liệu thay thế da như Megaderm, Alloderm.

Sau khi thực hiện nâng mũi với phương pháp này đảm bảo cho các bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp tự nhiên đồng thời phòng chống các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi và lộ sóng mũi. Thế nhưng thời gian duy trì của chiếc mũi vẫn sẽ phụ thuộc vào dịch vụ bạn lựa chọn và cách thức chăm sóc của bạn sau khi thực hiện nâng mũi.

  • Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu khi thực hiện bằng phương pháp bọc sụn?

Muốn giữ được vẻ đẹp có chiếc mũi dài lâu, các bạn nên chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ nâng mũi đẹp và an toàn. Đồng thời cũng đừng ngại chọn những liệu trình đắt hơn một xíu nhé, vì chi phí bỏ ra đôi khi sẽ tỷ lệ thuật với mức độ an toàn và thời gian duy trì dáng mũi đẹp đấy! Tiếp theo đây, Vita sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu với phương pháp bọc sụn. Bảng giá nâng mũi dưới đây chỉ mang tính tham khảo nhé các bạn.

Chi phí

Các trường hợp

Dưới 7 triệu

Chỉnh sửa mũi đơn giản

7 - 30 triệu  

Cân chỉnh mũi nhiều hơn

30 - 60 triệu

Định hình dáng mũi mới, các dịch vụ kèm thêm,...

Xem thêm:

Vita hi vọng qua bài viết trên đây, các tín đồ làm đẹp của chúng ta đã có được lời giải cho thắc mắc nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu. Vita xin chúc các bạn sẽ có cho mình một quyết định đúng đắn cho quá trình làm đẹp sắp tới và sẽ sớm sở hữu được một chiếc mũi như ý phù hợp với gương mặt nhé!