phone call
Derma Under Arms
Derma Under Arms
Derma Under Arms

Derma Under Arms

ĐIỀU TRỊ MỒ HÔI VÀ MÙI HÔI DƯỚI CÁNH TAY

Viêm "cánh" luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, đặc biệt là vào thời tiết mùa hè nắng nóng. Nguyên nhân gây ra mùi hôi dưới cánh tay do vi khuẩn sống trên các bộ phận tiết mồ hôi của cơ thể. Vi khuẩn phát triển mạnh trong môi trường ẩm ướt, phân hủy protein có trong mồ hôi tạo ra mùi hôi. Vì vậy, những người gặp tình trạng viêm cánh bắt nguồn từ tuyến mồ hôi hoạt động mạnh, tạo điều kiện lí tưởng để vi khuẩn gây mùi phát triển.

Việc điều trị mùi hôi dưới cánh tay bằng các phương pháp thiên nhiên hay lăn khử mùi đều không thể mang hiệu quả lâu dài, do các tuyến mồ hôi trên da chịu sự chi phối của các dây thần kinh giao cảm. Trong khi đó, công nghệ Derma Under Arms điều trị trúng đích đến các dây thần kinh giao cảm, khiến chúng bị “khóa chặt, từ đó tuyến mồ hôi hoạt động yếu đi, vùng nách khô thoáng hơn và mùi hôi không còn nữa.

Liệu trình này sử dụng hoạt chất protein tươi, có nguồn gốc từ vi khuẩn Clostridium botulinum (C. botulinum), có mặt trong nhiều môi trường tự nhiên, bao gồm: đất, hồ, rừng, đường ruột của cá và động vật có vú. Vi khuẩn và bào tử C. botulinum xuất hiện tự nhiên thường vô hại, được nuôi cấy trong điều kiện nghiêm ngặt đã được cục FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn.Quy trình điều trị

Những ai nên làm liệu trình?

  • Mồ hôi kèm mùi hôi dưới cánh tay
  • Mồ hôi tay
  • Mồ hôi chân

Ưu điểm của liệu trình

  • Sử dụng hoạt chất nhập khẩu 100% từ châu Âu, được cục FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận độ an toàn
  • Bác sĩ có kinh nghiệm trên 10 năm điều trị trúng đích tuyến mồ hôi để cam kết mang lại hiệu quả
  • Có thể áp dụng để giảm tăng tiết mồ hôi ở vùng khác như tay, chân

Câu hỏi thường gặp

Sau điều trị, bạn cần hạn chế tiếp xúc với nhiệt độ cao, hạn chế các hoạt động như xông hơi, bơi lội,....

Sau 1 tuần điều trị, bạn sẽ cảm nhận rõ vùng nách dần trở nên khô thoáng hơn, mùi cũng không còn. Hiệu quả ức chế mồ hôi sẽ duy trì từ 6-8 tháng (tuỳ cơ địa mỗi người).