phone call
Điều trị mất ngủ do rối loạn nội tiết
Điều trị mất ngủ do rối loạn nội tiết
Điều trị mất ngủ do rối loạn nội tiết

Điều trị mất ngủ do rối loạn nội tiết

Giấc ngủ luôn là mối quan tâm hàng đầu trong việc chăm sóc sức khoẻ của con người. Bởi lẽ, chất lượng giấc ngủ kém, thiếu ngủ, ngủ không sâu giấc sẽ khiến chúng ta mệt mỏi, khó tập trung làm việc vào ngày hôm sau. Việc mất ngủ kéo dài sẽ dẫn đến rất nhiều hệ luỵ đến sức khoẻ như ủ rũ, thiếu tập trung, da sạm, lão hoá nhanh, thay đổi cân nặng, nguy hiểm hơn là xuất hiện ảo giác, tăng nguy cơ đột quỵ….

Vì vậy, tại VITA Clinic, đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đã nghiên cứu, quyết định chuyển giao công nghệ thay thế hormone sinh học (BIO-HRT) từ Hoa Kỳ, để điều trị chứng mất ngủ dựa trên việc cân bằng lại các hormone, nội tiết tố bị sụt giảm trong cơ thể.

Hormone ảnh hưởng như thế nào đến giấc ngủ? 

Hormone cortisol

Hormone Cortisol

Quá trình lão hoá khiến hormone căng thẳng (cortisol) thường xuyên tăng cao, khiến bạn khiến cơ thể lúc nào cũng hoạt động không ngưng nghỉ, gây khó ngủ về đêm và mệt mỏi hơn vào ban ngày.

Melatonin

 Hormone Melatonin

Melatonin là hormone điều tiết giấc ngủ. Nhiệm vụ chính của hormone này là giúp bạn buồn ngủ vào ban đêm và tỉnh giấc vào ban ngày. Sự lão hoá khiến melatonin ngày một sụt giảm, khiến bạn bị rối loạn giấc ngủ, stress nặng hơn.

hormone sinh san

Hormone sinh sản

2 loại hormone nữ estrogen và progesterone sẽ giảm mạnh từ 35 tuổi trở lên, gây bốc hoả, mất ngủ về đêm. Bên cạnh đó, hormone Testosterone cũng bị thiếu hụt theo thời gian, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi từ sáng đến tối, áp lực, lo âu và ngủ chập chờn, giảm trí nhớ.

DHEA

Hormone DHEA

DHEA sẽ sụt giảm dần do cơ thể người bị lão hoá. Việc này ảnh hưởng đến sự kiểm soát căng thẳng và sẽ khiến cơ thể dễ bị stress, mất ngủ và thiếu năng lượng.

dieu tri mat ngu

Quy trình điều trị

Tại sao bạn nên điều trị mất ngủ bằng phương pháp Bio-HRT?

Đây là phương pháp sử dụng HORMONE SINH HỌC có nguồn gốc từ thực vật (thường là từ khoai mỡ hoặc đậu nành) và có cấu trúc phân tử giống hệt với Hormone trong cơ thể con người, nên Hormone sinh học được xem là Hormone “tự nhiên”, rất an toàn và không gây tác dụng phụ. Ngoài ra, liều lượng Hormone Sinh Học có thể được điều chỉnh cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu và liều lượng của từng cá thể riêng biệt theo từng nhu cầu chống lão hóa.