phone call
Aqua Plus
Aqua Plus
Aqua Plus

Aqua Plus

Da sạch sâu - Khít lỗ chân lông

Không khí ô nhiễm, việc makeup thường xuyên hay làm sạch không kĩ rất dễ khiến làn da bạn trở nên stress, để lại nhiều sợi bã nhờn, mụn đầu đen, mụn ẩn đáng ghét. 

Công nghệ Vortex với tia nước lốc xoáy sử dụng đầu điều trị và các hoạt chất chuyên biệt nhằm mục đích làm sạch tế bào chết trên bề mặt da, sau đó là làm sạch da chuyên sâu, mềm hóa và kích thích bong các lớp sừng. Từ đó, giải quyết triệt để sợi bã nhờn, mụn đầu đen và mụn ẩn, lấy lại làn da mịn màng, loại bỏ tình trạng da sần sùi.               

Bên cạnh đó, còn kết hợp với tinh chất độc quyền chiết xuất từ acid lactic, glucosamine HCl, acid glycolic 7.5%, acid salicylic 2% và tảo biển vừa làm sạch vừa cân bằng và làm dịu da.

Đây là giải pháp chăm sóc da chuyên sâu 4.0 giúp làn da bạn luôn được thông thoáng, không cần lo ngại tình trạng bí tắc lỗ chân lông (do cặn trang điểm hay bụi bẩn tích tụ lại), mà các phương pháp làm sạch thông thường không thể lấy đi hết. 

  • Liệu trình chăm sóc thiết yếu với 2 bước:

1. Các bước làm sạch da cơ bản kết hợp với cơ chế làm mềm và xoáy sạch tế bào sừng. Kích thích quá trình tái tạo da

2.  Công nghệ Vortex hút sạch sâu và hydra hóa loại bỏ các bụi bẩn sâu trong lỗ chân lông, đưa dưỡng chất vào da cùng lúc.

  •  Liệu trình cũng mang lại hiệu quả : 

+ Thải độc và cải thiện sức khỏe làn da

+ Giảm tình trạng mụn viêm, mụn ẩn, thu nhỏ lỗ chân lông và cân bằng lượng dầu tự nhiên trên da 


Quy trình điều trị

Những ai nên làm liệu trình

Khách hàng nam và nữ đang có các vấn đề về da như:

  • Mụn ẩn
  • Da dầu, nhiều bã nhờn
  • Sống hay thường xuyên di chuyển đến khu vực nhiều khói bụi, ô nhiễm
  • Thích hợp với mọi loại da cần làm sạch để giữ cho da khỏe mạnh và phát huy tối đa tác dụng của các liệu trình và sản phẩm dưỡng da

Câu hỏi thường gặp

Nên thực hiện hàng tuần.

Có thể nhận ra được khi so sánh bình chứa nước sau khi làm liệu trình, cho dù rửa mặt và tẩy trang kĩ nhưng vẫn còn bụi và cặn mỹ phẩm đọng trong da.

Nếu tình trạng mụn viêm nhẹ hoặc dị ứng đều có thể thực hiện. Riêng tình trạng mụn viêm nặng thì nên điều trị giảm sưng viêm trước.

Da được làm sạch đúng cách, hấp thu tốt các sản phẩm dưỡng hơn, da hết tình trạng mụn đầu đen, sợi bã nhờn, mụn ẩn. Giảm tình trạng da tiết dầu quá mức.