phone call
Deep Firm
Deep Firm
Deep Firm

Deep Firm

CÔNG NGHỆ SĂN CHẮC DA TOÀN DIỆN

Nếp nhăn, da chảy xệ xuất hiện báo hiệu làn da đang dần bị lão hóa. Điều này đồng nghĩa với việc collagen và elastin – mạng lưới liên kết quan trọng giúp làn da đàn hồi và săn chắc đang dần bị mất đi. 

Liệu trình săn chắc da Deep Firm ứng dụng công nghệ sóng tần số vô tuyến đơn cực mono-RF, giúp kích thích quá trình sửa chữa và tăng sinh collagen - elastin hiệu quả. Từ đó mang đến tác dụng săn chắc da, cải thiện nếp nhăn, giảm sần vỏ cam (cellulite) và tình trạng chùng nhão. 

Ngoài điều trị vùng mặt, công nghệ còn mang đến hiệu quả thon gọn cơ thể như: nâng mông, săn chắc da vùng bụng sau sinh, hoặc phục hồi tình trạng gồ ghề bề mặt da sau phẫu thuật hút mỡ...

Quy trình điều trị

Những ai nên làm liệu trình

  • Liệu trình phù hợp cho cả phụ nữ và nam giới, có nhu cầu săn chắc da ở vùng mắt, mặt, cổ và toàn cơ thể.
  • Những người có tình trạng da sần vỏ cam (cellulite)
  • Phụ nữ bị chùng nhão da bụng sau sinh.
  • Khách hàng đang có nhu cầu phục hồi tình trạng gồ ghề bề mặt da sau phẫu thuật hút mỡ.
  • Khách hàng muốn tạo hình thon gọn cơ thể.

Hiệu quả của liệu trình

Câu hỏi thường gặp

Tùy theo tình trạng da sẽ có phác đồ điều trị phù hợp. Thông thường sẽ điều trị mỗi tuần 1 lần để duy trì hiệu quả lâu dài.

Liệu trình không thích hợp điều trị trên vùng cơ thể có vết thương hở hoặc cấy ghép kim loại trong cơ thể. Dù chưa có báo cáo gây phản ứng phụ nhưng nếu phụ nữ đang có thai nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi tiến hành điều trị.

Sau điều trị, vùng da chỉ ửng đỏ nhẹ và nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường, không phải nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để duy trì làn da sáng mịn, khách hàng cần có chế độ ăn uống phù hợp và hạn chế tiếp xúc ánh nắng mặt trời trong 3 ngày đầu.

Cảm nhận khách hàng

Chị Thu Trang - Nội trợ

“Sau sinh tôi phải đối mặt với tình trạng da chùng nhão, chảy xệ ở vùng bụng và có vết sần vỏ cam ở bắp đùi. Tôi tìm đến Vita Clinic thực hiện liệu trình Deep Firm. Và giờ đây tôi đã cảm nhận rõ sự khác biệt. Tôi đã lấy lại vẻ đẹp thời con gái của mình chỉ với 1 liệu trình không xâm lấn. Cảm ơn Vita Clinic”

Chị Vân Phạm - Doanh nhân

“Tôi đã từng sử dụng dịch vụ ở nhiều clinic, spa khác nhưng Vita Clinic  đã cho tôi trải nghiệm thật sự khác. Đấy là lần đầu tiên tôi thấy mình được chăm sóc tận tình kỹ lưỡng như vậy khi chỉ mới đến thăm khám thôi. Và với sự tư vấn nhiệt tình của các bác sĩ lẫn nhân viên dịch vụ, tôi đã biết đây sẽ là nơi có thể giúp tôi thay đổi cuộc đời”

Mỹ Duyên - Kiểm toán viên

“Nhờ có Vita Clinic mà tôi có cơ hội lấy lại nét thanh xuân đã qua. Dù chỉ mới U30 nhưng do make up nhiều cùng với việc vừa giảm mỡ nọng ở cổ khiến da tôi chùng nhão. Với Deep Firm,  da mặt và vùng cổ của tôi săn chắc rõ rệt dù chỉ thực hiện 3 lần. Đặc biệt vết sần vỏ cam ở hai bên đùi cũng được cải thiện”

Tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn để bắt đầu