phone call
Điều trị giảm chức năng sinh lý ở nam giới
Điều trị giảm chức năng sinh lý ở nam giới
Điều trị giảm chức năng sinh lý ở nam giới

Điều trị triệu chứng mãn dục do rối loạn nội tiết

Mãn dục nam là tình trạng rối loạn xảy ra khi khả năng sản xuất testosterone của cơ thể bị suy giảm theo tuổi tác. Tuy nhiên, khác với mãn kinh ở nữ, mãn dục ở phái mạnh phát triển các triệu chứng từ từ, không gây mất hoàn toàn khả năng sinh sản, đặc biệt không phải xảy ra ở tất cả nam giới. Đây là quá trình lão hóa tự nhiên, ước tính lượng testosterone sẽ giảm khoảng 1% mỗi năm sau khi đàn ông bước qua độ tuổi 30. 

Quá trình mãn dục nam giới cũng gây ra những triệu chứng khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống như mệt mỏi, mất ngủ, rụng tóc, tích mỡ bụng, suy giảm chức năng sinh lý,... Vì vậy, tại VITA Clinic, đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đã nghiên cứu, nhận huyển giao công nghệ thay thế hormone sinh học (BIO-HRT) từ Hoa Kỳ, để điều trị triệu chứng mãn dục dựa trên việc cân bằng lại các hormone, nội tiết tố bị sụt giảm trong cơ thể.

Các triệu chứng mãn dục ở nam giới

Chứng mãn dục nam xuất hiện khi nồng độ Testosterone trong cơ thể bị suy giảm, bao gồm:

1. Mệt mỏi:

Quá trình lão hoá khiến hormone căng thẳng thường xuyên tăng cao, khiến bạn khiến cơ thể lúc nào cũng hoạt động không ngưng nghỉ, gây khó ngủ về đêm và mệt mỏi hơn vào ban ngày.

2. Mất ngủ:

Testosterone có vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh giấc ngủ. Do đó, khi lượng hormone này bị giảm xuống, chất lượng giấc ngủ sẽ không còn được đảm bảo, cụ thể như khó ngủ, ngủ không sâu, khó tập trung, dễ nổi giận…

3. Rụng tóc, hói đầu:

Sự mất cân bằng giữa 2 loại hormone testosterone và dihydrotestosterone ảnh hưởng đến mầm nang tóc, gây gãy rụng, hói đầu.

4. Tích mỡ bụng:

Sau tuổi 40, lượng testosterone giảm mạnh, khiến nam giới mất lượng lớn cơ bắp, calo dư thừa nhiều hơn và bị tích trữ dưới dạng mỡ nội tạng.

5. Suy giảm chức năng tình dục: 

Khi bước vào giai đoạn mãn dục, lượng testosterone thấp dẫn đến ham muốn giảm, rối loạn cương dương, giảm cương tự phát

Điều trị triệu chứng mãn dục bằng phương pháp Bio-HRT

Phương pháp này sử dụng hormone sinh học BIO-HRT, với thành phần hoá học giống hệt với hormone (nội tiết tố) trong cơ thể người, dựa trên nền tảng khoa học đến từ AMMG (Hiệp hội chống lão hoá Hoa Kỳ). Cụ thể:

  1. Bổ sung trực tiếp testosterone sinh học giúp cải thiện phong độ ngay sau 3 ngày

  2. Tác động trực tiếp tuyến yên giúp thúc đẩy sản sinh hormone testosterone nội sinh một các tự nhiên, an toàn

  3. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ kê đơn bổ sung các vi chất, tiền chất quan trọng nhằm hỗ trợ cơ thể tự tổng hợp nội tiết tố một cách tự nhiên, mang lại hiệu quả nhanh và an toàn tuyệt đối.


Quy trình điều trị

Tại sao bạn nên điều trị mãn dục bằng phương pháp Bio-HRT?

Đây là phương pháp sử dụng HORMONE SINH HỌC có nguồn gốc từ thực vật (thường là từ khoai mỡ hoặc đậu nành) và có cấu trúc phân tử giống hệt với Hormone trong cơ thể con người, nên Hormone sinh học được xem là Hormone “tự nhiên”, rất an toàn và không gây tác dụng phụ. Ngoài ra, liều lượng Hormone Sinh Học có thể được điều chỉnh cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu và liều lượng của từng cá thể riêng biệt theo từng nhu cầu chống lão hóa.
F