phone call
Điều trị rụng tóc
Điều trị rụng tóc
Điều trị rụng tóc

Rụng tóc tuổi trung niên 

Bác sĩ Chuyên khoa Nội tiết chia sẻ một trong những nguyên nhân khiến nam và nữ giới U40 rụng tóc nhiều, nhanh và liên tục là do suy giảm nội tiết tố sau 35 tuổi. Hiệp hội Rụng Tóc Mỹ cũng cho biết 95% tình trạng rụng tóc nhiều là do nội tiết tố. 

Vì vậy, tại VITA Clinic, đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đã nghiên cứu, quyết định chuyển giao công nghệ thay thế hormone sinh học (BIO-HRT) từ Hoa Kỳ, để điều trị chứng rụng tóc, kích thích mọc tóc trở lại dựa trên việc cân bằng lại các hormone (nội tiết tố) bị sụt giảm trong cơ thể.

Hormone tác động như thế nào đến tình trạng rụng tóc? 

Hormone sinh sản và Hormone DHT là 2 loại hormone chính ảnh hưởng đến rụng tóc:

Sự sút giảm hormone sinh sản do quá trình lão hoá khiến cơ thể sẽ tiết ra hormone DHT cao quá mức cho phép. Khi DHT tăng cao lên, da đầu sẽ tăng tiết chất nhờn, nang tóc bị bịt kín và teo nhỏ lại, sự tưới máu đến nang tóc kém đi cũng như là quá trình tuần hoàn dưới nang tóc cũng hạn chế khiến cho tóc yếu và dễ rụng, tệ hơn là gây hói đầu.


Điều trị mất ngủ bằng phương pháp cân bằng hormone (Bio-HRT) 

Phương pháp này sử dụng hormone sinh học BIO-HRT, với thành phần hoá học giống hệt với hormone (nội tiết tố) trong cơ thể người, dựa trên nền tảng khoa học đến từ AMMG (Hiệp hội chống lão hoá Hoa Kỳ). Cụ thể:
  1. Cân bằng hormone sinh sản về mức bình thường để giảm sự gia tăng của hormone DHT. Từ đó, kích thích tế bào da đầu, tăng lưu thông máu, nuôi dưỡng nang tóc

  2. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ kê đơn bổ sung các vi chất, tiền chất quan trọng nhằm hỗ trợ cơ thể tự tổng hợp nội tiết tố một cách tự nhiên, mang lại hiệu quả nhanh và an toàn tuyệt đối.

Quy trình điều trị

Tại sao bạn nên điều trị rụng tóc bằng phương pháp Bio-HRT?

Đây là phương pháp sử dụng HORMONE SINH HỌC có nguồn gốc từ thực vật (thường là từ khoai mỡ hoặc đậu nành) và có cấu trúc phân tử giống hệt với Hormone trong cơ thể con người, nên Hormone sinh học được xem là Hormone “tự nhiên”, rất an toàn và không gây tác dụng phụ. Ngoài ra, liều lượng Hormone Sinh Học có thể được điều chỉnh cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu và liều lượng của từng cá thể riêng biệt theo từng nhu cầu chống lão hóa.