phone call
Vital Light
Vital Light
Vital Light

Vital Light

Sự kết hợp độc đáo của thẩm mỹ và y học

Công nghệ dẫn truyền từ tính là một công nghệ mang tính cách mạng trong điều trị chăm sóc da, sử dụng các xung điện từ để làm săn chắc và căng bóng bề mặt da.

Vital Light là liệu trình sử dụng công nghệ dẫn truyền xung điện để loại bỏ tế bào chết, tiêu diệt vi khuẩn mụn, săn chắc cơ mặt và thẩm thấu dưỡng chất vào sâu bên trong da. Điểm đặc biệt của Vital Light là sự kết hợp độc đáo với 4 dòng dưỡng chất 100% chiết xuất từ thiên nhiên (được tạo ra từ 13 Capsules được cấp bằng sáng chế). Tùy thuộc vào tình trạng da, Vita Clinic sẽ tư vấn từng dòng dưỡng chất phù hợp, trong đó:

  • Vital Exfoliate: Tẩy da chết bằng các hạt Biogomme, AHA, BHA, ACE, giúp làm sạch sâu, thông thoáng lỗ chân lông, hỗ trợ điều trị mụn
  • Vital Oxy Boost: chiết xuất từ 2 loại tảo biển nâu, hỗ trợ điều trị vết thâm, nám da, sạm da
  • Vital 10x Moisture: 100% tinh dầu Jojoba, điều trị da khô, da bong tróc sau lột da hóa học, phục hồi da nhạy cảm

Videos

Quy trình điều trị

Những ai nên làm liệu trình

Khách hàng nam và nữ đang có các vấn đề về da như:

Hiệu quả của liệu trình

Câu hỏi thường gặp

Vital Light là liệu trình chăm sóc da căn bản, thông thường, hiệu quả thể hiện rõ trong 3 - 7 ngày. Để duy trì kết quả lâu dài, khách hàng cần thực hiện đều đặn mỗi tuần 1 lần.

Có thể sử dụng, nhưng nên thực hiện liệu trình sau hai hoặc vài tuần sau khi sử dụng axit.

Wish care capsule kết hợp đầu công nghệ blue ray - Nếu khách hàng có cảm giác tấy rát; Collagen/Anti Aging capsule và Blue ray – Nếu khách hàng bị khô da hoặc thuộc loại da khó phục hồi

Cảm nhận khách hàng

Lệ Thu - Doanh nhân

“Được tư vấn tôi sử dụng liệu trình Vital Light để cải thiện những vấn đề về da của mình. Chỉ với ⅓ liệu trình tôi đã cảm nhận sự thay đổi rõ rệt, những dấu hiệu lão hóa da mờ nhạt dần, da sáng và trông có sức sống hơn”

Cẩm Ái - Doanh nhân

“Một trong những liệu trình tôi thích ở Vita Clinic chính là Vital Light. Tôi gần như nghiện liệu pháp làm đẹp này. Bởi chỉ mới 3 ngày điều trị tôi đã cảm nhận làn da mình tươi sáng hơn, khỏe mạnh hơn nhiều sau những ngày làm việc căng thẳng”

Quỳnh Anh - Doanh nhân

“Da tôi vốn hơi sạm, xuất hiện vài dấu hiệu lão hóa do cường độ công tác khá nhiều. Nhưng nhờ Vital Light tôi có thể lấy lại được làn da tươi trẻ, sáng khỏe ngay lập tức”

Tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn để bắt đầu