phone call
Tin tức

Giải đáp cho nàng: 3 phương pháp trị sẹo lồi giá bao nhiêu trên thị trường?

Posted in Kiến thức on Th11 17, 2021

Trị sẹo lồi giá bao nhiêu chắc hẳn là thắc mắc của nhiều bạn hiện nay khi gặp phải vấn đề về sẹo lồi. Nhiều bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các cơ sở, phương pháp điều trị sẹo lồi hiệu quả với chi phí hợp lý. Vậy có những phương pháp điều trị nào và các liệu trình điều trị sẹo lồi giá bao nhiêu trên thị trường? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo lồi. Tuy nhiên, 3 phương pháp được các chị em sử dụng nhiều nhất có thể kể đến là điều trị sẹo bằng tia laser, phẫu thuật và xạ trị.

1. Dùng phương pháp laser trị sẹo lồi giá bao nhiêu?

Dùng phương pháp laser trị sẹo lồi giá bao nhiêu?

Phương pháp laser trị sẹo lồi giá bao nhiêu trên thị trường?

Tia laser là một trong những cách điều trị sẹo được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Tia laser sẽ được chiếu vào các vết sẹo, gây tổn thương các vi mạch máu đang nuôi dưỡng các mô sẹo. Qua đó, các vết sẹo sẽ ngừng phát triển và giảm dần kích thước. Không những vậy, phương pháp này còn giúp vùng da tại những vết sẹo trở lại màu bình thường như ban đầu bằng cách làm giảm sắc tố đỏ của vết sẹo.

Vậy phương pháp laser trị sẹo lồi giá bao nhiêu? Phương pháp này sẽ có mức giá dao động từ 1 đến 5 triệu đồng cho mỗi lần điều trị. Tuy nhiên, với phương pháp trị sẹo bằng laser, bạn sẽ phải điều trị nhiều lần, trung bình sẽ từ 1 đến 4 lần. Như vậy, bạn có thể chi tới 20 triệu đồng cho quá trình điều trị sẹo lồi bằng phương pháp laser.

2. Phương pháp phẫu thuật trị sẹo lồi giá bao nhiêu?

Phương pháp phẫu thuật trị sẹo lồi giá bao nhiêu?

Phương pháp phẫu thuật trị sẹo lồi giá bao nhiêu trên thị trường.

Trước khi bàn về phương pháp phẫu thuật trị sẹo lồi giá bao nhiêu, chúng ta hãy tìm hiểu xem phương pháp xóa sẹo này là như thế nào nhé! Phẫu thuật trị sẹo được nhiều người tìm đến để cắt bỏ thương tổn và được áp dụng kết hợp với các phương pháp khác để tránh tái phát như xạ trị, tiêm corticosteroid, …

Khi thực hiện phương pháp này, bạn có thể được đề nghị các phương pháp như phẫu thuật vạt xẻ đôi, cắt để lại ranh giới sẹo, … tùy vào các tình trạng sẹo trên da của bạn. Tuy nhiên phương pháp này còn nhiều hạn chế khi nó chỉ được áp dụng cho một số trường hợp nhất định, với tỷ lệ đáp ứng khoảng 60 đến 80%.

Phương pháp phẫu thuật trị sẹo lồi giá bao nhiêu trên thị trường? Mức chi phí này thường sẽ nằm trong khoảng từ 3 đến 20 triệu. Tuy nhiên, để việc điều trị sẹo lồi hiệu quả, phương pháp này phải kết hợp với các phương pháp khác như xạ trị. Điều này làm cho giá thực tế của phương pháp này nhiều hơn 20 triệu.

3Phương pháp xạ trị trị sẹo lồi giá bao nhiêu trên thị trường?

Phương pháp xạ trị trị sẹo lồi giá bao nhiêu?

Giải đáp thắc mắc cho bạn về phương pháp xạ trị trị sẹo lồi giá bao nhiêu?

Phương pháp xạ trị là cách sử dụng tia phóng xạ tác động lên da giúp ngăn cản quá trình hình thành mạch máu rối loạn trong sẹo lồi, từ đó giúp giảm viêm và ức chế khả năng phát triển của sẹo lồi.

Vậy xạ trị trị sẹo lồi giá bao nhiêu? Mức giá dành cho phương pháp này sẽ khác nhau ở những cơ sở thẩm mỹ khác nhau, nó có thể chỉ mất vài trăm nhưng cũng có thể đạt mức vào triệu đồng cho một lần xạ trị. Tuy nhiên, xạ trị không phải là phương pháp được khuyên dùng cho các chị em bởi nguy cơ xuất hiện ung thư tế bào vảy ở da sau 15 đến 30 năm kể từ thời điểm điều trị. Và phương pháp này tuyệt đối không được áp dụng ở trẻ con.

Như vậy, qua bài viết trê, các bạn đã có thêm những thông tin bổ ích về việc trị sẹo lồi giá bao nhiêu trên thị trường và sự khác nhau giữa các phương pháp trị sẹo lồi hiện nay. Tuy nhiên, để có sự lựa chọn phương pháp điều trị sẹo phù hợp và đúng nhất, các bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ tại các thẩm mỹ viện có dịch vụ thẩm mỹ chất lượng và uy tín. Vita chúc các bạn sớm lấy lại được làn da mịn màng nhé!