phone call
Vital Recovery
Vital Recovery
Vital Recovery

Vital Recovery

Xu hướng làm đẹp với huyết thanh thực vật

Xu hướng thuần chay đang lên ngôi trên thế giới với những sản phẩm làm đẹp không chứa bất kỳ thành phần nào liên quan đến động vật. Bởi việc làm đẹp bằng những sản phẩm thuần chay sẽ hạn chế khả năng gây kích ứng cho da nhạy cảm đến mức thấp nhất. Đi cùng với xu hướng làm đẹp này, liệu trình Vital Recovery ra đời. Đây là liệu trình phù hợp cho những ai đang tìm kiếm dưỡng chất chăm sóc da có nguồn gốc 100% từ thực vật.

Liệu trình sẽ bổ sung tinh chất huyết thanh được chiết xuất từ tế bào vạn năng thực vật kết hợp Hyaluronic acid chứa những phân tử nước siêu nhỏ và hàm lượng gấp 4 lần bình thường. Nhờ đó, liệu trình giúp cấp ẩm tức thì ngay cả với những loại da khô nứt nẻ nhất, giảm độ sâu rãnh nhăn, cải thiện tình trạng da không đều màu, nhạy cảm hay xuống cấp vì ô nhiễm khói bụi.

Quy trình điều trị

Những ai nên làm liệu trình

Liệu trình Vital Recovery sẽ điều trị tùy vào vấn đề của da:

1. Vital Recovery – Glow: Liệu trình dành cho da lão hóa và nếp nhăn

Sử dụng Phức hợp acid hyaluronic, dầu hạnh nhân, carnosine và XEP-18TM (một protein sinh học mô phỏng nọc độc của ốc nón biển) giúp làm giãn các nếp nhăn và làm da mịn màng, cấp ẩm và cải thiện độ đàn hồi của da 

2. Vital Recovery – Hydra: Liệu trình dành cho da nhạy cảm

Liệu trình còn bổ sung tinh chất chứa phức hợp dầu hạnh nhân, HA, neutrazen (một loại peptide mới). Tinh chất này làm dịu da đang ửng đỏ, kích ứng, tái tạo da mới, làm đều màu và phục hồi làn da nhạy cảm.

Hiệu quả của liệu trình

Câu hỏi thường gặp

Tùy theo tình trạng da sẽ có phác đồ điều trị phù hợp. Thông thường, cần duy trì 1 - 2 lần/tuần trong thời gian đầu để đạt hiệu quả tốt nhất.

Khách hàng có thể thực hiện Vital Recovery như một liệu trình dưỡng da thông thường hoặc kết hợp sau liệu trình laser, tiêm chích để làm dịu và giúp da nhanh chóng lành thương.

Liệu trình hoàn toàn không xâm lấn nên tuyệt đối an toàn, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Nên sử dụng kem chống nắng có SPF 30 trở lên trước khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời ít nhất 30 phút.

Cảm nhận khách hàng

Thu Trang - Doanh nhân

“Được bạn bè giới thiệu, tôi thử trải nghiệm Vita Recovery - Hydra. Vì da tôi rất nhạy cảm, nhất là những khi đi nắng nhiều, bắn laser trị nám là da tôi ửng đỏ, cảm giác da rất mỏng. Nhưng nhờ có liệu trình này, da tôi dịu nhẹ đi rất nhiều”

Ái Vân - Doanh nhân

“Cảm ơn Vita Clinic đã giúp tôi hoàn thiện bản thân mình hơn. Sau khi trải nghiệm Vita Recovery, da tôi dần phục hồi rất nhiều, những vết lão hóa da vừa mới xuất hiện đã được loại bỏ nhanh chóng.” 

Châu Nguyễn - Kế toán trưởng

“Đúng với tiêu chí của Vita Clinic làm đẹp từ bên trong, tôi trải nghiệm rất nhiều dịch vụ ở đây nhưng điều tôi thích nhất là hiệu quả của liệu trình Vita Recovery. Những vấn đề về da của tôi cải thiện hơn 90% sau khi thực hiện xong liệu trình”

Tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn để bắt đầu