phone call
Tin tức

6 chế độ ăn giúp giảm mở toàn thân khoa học, an toàn và hiệu quả.

Posted in Giảm cân on Th11 17, 2021

Tất cả 6 chế độ ăn được giới thiệu đến các bạn trong bài viết này nhằm đem lại hiệu quả giảm mỡ toàn thân rõ rệt. Ưu điểm lớn nhất của những chế độ ăn giảm mỡ toàn thân này đó là chúng có thể áp dụng được cho hầu hết mọi đối tượng. Vì vậy, dù bạn là ai hãy cùng theo dõi và áp dụng ngay nhé!

1. Chế độ ăn giảm mỡ toàn thân General Motor Diet

Chế độ ăn giảm mỡ toàn thân General Motor Diet

Thực đơn rau quả giảm mỡ toàn thân với General Motor Diet

Chế độ ăn giảm mỡ toàn thân General Motor Diet yêu cầu bạn phải ăn đúng và đủ theo tất cả những thực phẩm đã đề ra. Với chế độ giảm mỡ toàn thân mà General Motor Diet mang lại, bạn có thể hy vọng giảm được trọng lượng thừa của cơ thể trong khoảng thời gian 1 tuần.

Cách thực hiện: Chế độ giảm mỡ toàn thân General Motor Diet được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt dưới đây:

  • Ngày đầu tiên: Chỉ ăn trái cây.
  • Ngày thứ hai: Chỉ ăn rau xanh.
  • Ngày thứ ba: Kết hợp trái cây và rau củ.
  • Ngày thứ tư: Chuối và sữa.
  • Ngày thứ năm: Cơm với cà chua.
  • Ngày thứ sáu: Cơm và rau xanh.
  • Ngày thứ bảy: Cơm rau và nước ép trái cây.

2. Chế độ ăn giảm mỡ toàn thân Weight Watchers

Chế độ ăn giảm mỡ toàn thân Weight Watchers

Thực đơn giảm mỡ toàn thân ít calo nhưng giàu dưỡng chất với chế độ ăn Weight Watchers

Chế độ ăn giảm mỡ toàn thân Weight Wachers là chế độ tính theo calo. Mỗi loại thức ăn sẽ được cho 1 số điểm tương ứng với lượng calo mà nó cung cấp.Nhờ vậy mà người ăn kiêng có thể linh hoạt tạo ra thực đơn ăn kiêng cho riêng mình hoặc ăn bao nhiêu tùy thích, miễn không vượt qua số điểm định mức calo đó.

Cách thực hiện: Để đạt được hiệu quả giảm mỡ toàn thân từ phương pháp giảm mỡ toàn thân Weight Watchers, bạn cần nắm được những thực phẩm giàu dưỡng chất và những thực phẩm ít calo. Để từ đó có độ phân bổ calo phù hợp cho mỗi bữa ăn.

3. Chế độ ăn giảm mỡ toàn thân Biggest Loser Diet

Chế độ ăn giảm mỡ toàn thân Biggest Loser Diet

Những loại thực phẩm giúp giảm mỡ toàn thân dựa trên phương pháp Biggest Loser Diet

Chế độ ăn giảm mỡ toàn thân Biggest Loser Diet không chỉ nhắm đến mục tiêu giảm cân mà còn giúp duy trì cân nặng khỏe mạnh và giảm lượng cholesterol xấu trong máu, phòng ngừa huyết áp.

Cách thực hiện: Dựa theo chế độ ăn giảm mỡ toàn thân Biggest Loser Diet, bạn phải chia nhỏ bữa ăn trong ngày trên nguyên tắc 4-3-2-1. Tức là: 4 phần hoa quả và rau, 3 phần protein, 2 phần cơm gạo lứt và 1 phần calo từ các loại thực phẩm khác nhau.

4. Chế độ ăn giảm mỡ toàn thân Detox

Chế độ ăn giảm mỡ toàn thân Detox

Giảm mỡ toàn thân hiệu quả với công thức nước Detox Citrus Smoothie

Chế độ ăn giảm mỡ toàn thân Detox là phương pháp giảm cân bằng cách thanh lọc cơ thể, giải độc, mỡ thừa và lọc máu. Có rất nhiều hình thức detox khác nhau, tuy nhiên chế độ detox được khuyến khích nhất là phương pháp detox bằng rau quả.

Cách thực hiện: Chế độ ăn giảm mỡ toàn thân Detox được thực hiện bằng cách thay thế hoàn toàn thức ăn bằng các loại nước uống giải độc. Bằng cách ăn kết hợp nhiều loại hoa quả khác nhau, hoặc chỉ ăn một loại quả duy nhất trong thời gian từ 3 đến 5 ngày.

5. Chế độ ăn giảm mỡ toàn thân Low Carb.

Chế độ ăn giảm mỡ toàn thân Low Carb

Tháp thực phẩm Low Carb Diet giúp giảm mỡ toàn thân hiệu quả

Chế độ ăn giảm mỡ toàn thân Low Carb là một chế độ giảm cân dựa trên cơ sở cắt giảm lượng tinh bột và đường trong cơ thể.

Cách thực hiện: Chế độ ăn giảm mỡ toàn thân Low Carb được thực hiện theo 3 bước sau:

  • Bước 1: Đơn giản hóa thực đơn. Thực hiện theo tiêu chí đầy đủ thành phần protein, chất xơ, ….
  • Bước 2: Lập kế hoạch cho từng bữa ăn.
  • Bước 3: Lường trước các nguy cơ có thể xảy ra khi tuân thủ chế độ giảm mỡ toàn thân Low Carb. Đó là việc bị hạn chế về lượng carbohydrate.

6. Chế độ ăn giảm mỡ toàn thân của người ăn chay.

Chế độ ăn giảm mỡ toàn thân của người ăn chay

Những nhóm thực phẩm hữu ích trong chế độ giảm mỡ toàn thân dành cho người ăn chay

Chế độ ăn giảm mỡ toàn thân của người ăn chay là chế độ ăn kiêng hoàn toàn bằng thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật.

Cách thực hiện: Xây dựng một kế hoạch ăn chay lành mạnh bằng việc thay thế các thực phẩm giàu protein như thịt, cá, trứng, sữa bằng các loại rau, quả, trái cây,...

7. Giảm mỡ toàn thân với liệu trình Body Regenesis tại Viện Thẩm Mỹ Vita Clinic.

Bên cạnh việc áp dụng các chế độ ăn uống trên, các bạn có thể giảm mỡ toàn thân nhanh chóng và an toàn với liệu trình Body Regenesis. Đây là liệu pháp sử dụng công nghệ được chuyển giao từ Nhật Bản và độc quyền tại Vita Clinic. Liệu pháp Body Regenesis sử dụng sóng với tần số 448 kHz để tác động vào các huyệt trên cơ thể nhằm kích thích các tế bào vận động, tái tạo tế bào mô da giúp cải thiện độ đàn hồi và săn chắc, giảm mỡ và điều hòa quá trình trao đổi oxy mô.

Cùng với việc giảm số lượng calo,... hấp thụ vào cơ thể, lời khuyên của các bác sĩ dành cho bạn là nên tăng cường thực hiện các bài tập thể dục như bài tập giảm mỡ bụng dưới, bài tập giảm mỡ lưng... để đẩy nhanh quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Bạn có thể đi bộ hàng ngày, tập thể dục thường xuyên,... để có được hiệu quả giảm mỡ toàn thân nhanh chóng nhất. Ngoài ra, bạn có thể đến thăm khám tại Viện Thẩm Mỹ VITA Clinic để được trải nghiệm liệu trình giảm mỡ toàn thân an toàn và nhanh chóng.