phone call
Derma Fat Burn
Derma Fat Burn
Derma Fat Burn

Derma Fat Burn

Công nghệ bổ sung tinh chất hủy mỡ đến từ Châu Âu

Bổ sung hoạt chất tan mỡ là một trong những biện pháp làm đẹp phổ biến hiện nay. Tại VITA Clinic, liệu trình Derma Fat Burn giúp đào thải chất béo bằng kỹ thuật bổ sung phức hợp dưỡng chất hủy mỡ đến từ Châu Âu vào mô dưới da. Trong đó:

  • Lecithin: thành phần đặc hiệu thu được từ màng tế bào của các sinh vật cấp cao, giúp tăng tính lưu động và tăng tính thẩm thấu của màng mỡ, thúc đẩy giải phóng chất béo từ bên trong.
  • Sodium deoxycholate: đây là muối Natri tạo điều kiện cho khả năng hòa tan và thải trừ chất béo trong ruột
  • Silic hữu cơ: chiết xuất từ tảo kết hợp với Sylanoid, có tác dụng tái cấu trúc, củng cố và bảo vệ mô - collagen - elastin
  • Artichoke: chiết xuất từ lá Atiso giúp kích thích sự trao đổi chất, giảm viêm, hỗ trợ phân giải mỡ, tiêu nước, bảo vệ tĩnh mạch

Quy trình điều trị

Những ai nên làm liệu trình

Khách hàng nam và nữ đang có các vấn đề về da như:

  • Mỡ thừa tập trung ở các khu vực nọng cằm, đùi, bụng, mông…
  • Mong muốn giảm lượng mỡ thừa cục bộ đồng thời làm săn chắc da cơ thể mà không ảnh hưởng đến hoạt động hằng ngày, không gây đau, không mệt mỏi và không cần nghỉ dưỡng.
  • Thừa cân và gặp khó khăn trong việc giảm cân và giảm mỡ cũng là đối tượng thích hợp của liệu trình.
  • Không gặp tình trạng thừa cân nhưng vẫn muốn duy trì vóc dáng cân đối, khỏe mạnh.

Hiệu quả của liệu trình

Câu hỏi thường gặp

Liệu pháp Derma Fat Burn sử dụng phức hợp các hoạt chất chiết xuất có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe thai kỳ và chất lượng sữa mẹ. Các bác sĩ khuyến khích các mẹ bỉm sữa nên tiêm Meso để giảm mỡ những vùng cơ thể bị chảy xệ sau khi sinh em bé Và sau 6 tuần sinh em bé, bạn có thể áp dụng liệu pháp điều trị này.

Sau khi thực hiện liệu trình Derma Fat Burn, khách hàng không cần thời gian nghỉ ngơi, kiêng cử và có thể sinh hoạt hoàn toàn bình thường.

Tùy theo thể trạng của mỗi người nhưng thông thường sẽ được trị liệu 7 – 10 ngày trong 1 – 2 tháng đầu. Sau đó, khoảng 6 – 12 tuần là thời gian bạn cần bảo trì hiệu quả. Kết quả duy trì dài lâu còn tùy thuộc vào chế độ ăn uống, chăm sóc sức khỏe của từng người.

Cảm nhận khách hàng

Thu Phương - Dancer

“Nhờ Derma Fat Burn tôi có thể lấy lại vóc dáng của mình sau sinh một cách nhanh chóng mà không cần phẫu thuật. Cảm ơn Vita Clinic đã giúp tôi tìm lại nét đẹp trước đây của mình”

Nhật Ánh – Giám đốc Tài Chính

“Mình đã từng rất tự ti với ngoại hình, mình đã thử nhiều phương pháp giảm cân nhưng không thể nào xóa đi được mỡ ở bụng và nọng cằm. Nhờ Derma Fat Burn mình có thể diện những trang phục mình yêu thích” 

Minh Ngọc - Dược sĩ

“VITA Clinic đã chinh phục tôi bằng liệu pháp Derma Fat Burn. Tôi đã có thể tự tin với vóc dáng của mình mà không cần phải phẫu thuật hay tập luyện. Chỉ 3/10 lần thực hiện, tôi đã thấy cảm nhận được sự thay đổi khác biệt”

Tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn để bắt đầu