phone call
Derma Under Eyes
Derma Under Eyes

Derma Under Eyes

Làm đầy trũng mắt và xóa quầng thâm mắt 

Vẫn giữ phương châm hạn chế xâm lấn trong quá trình điều trị nhưng đảm bảo kết quả mang lại là đôi mắt rạng rỡ tuổi đôi mươi, các bác sĩ tại Vita Clinic đã thiết kế liệu trình cấy tinh chất nuôi dưỡng vùng mắt với hiệu quả vượt trội và an toàn tuyệt đối. 

Đây là dưỡng chất đã được chứng nhận trong điều trị thẩm mỹ nội khoa, với thành phần Hyaluronic Acid không có nguồn gốc động vật đầu tiên trên thế giới. Liệu trình không chỉ làm đầy hõm mắt trũng sâu mà còn tác động lên bề mặt da giúp xóa các nếp nhăn li ti, điều trị quầng thâm hiệu quả. Đồng thời, Derma Under Eyes còn giúp tăng độ ẩm mịn, làm chậm quá trình lão hóa, giúp đôi mắt sáng khỏe hơn.

Quy trình điều trị

Những ai nên làm liệu trình

Khách hàng nam và nữ đang có các vấn đề về da như:

  • Quầng thâm mắt
  • Nhăn, chùng nhão và chảy xệ vùng mắt
  • Mắt hõm và trũng sâu
  • Mắt có dấu hiệu sụp mí
  • Vùng da mắt có dấu hiệu lão hóa như xuất hiện vết chân chim
  • Mong muốn có đôi mắt trông rạng rỡ và tươi trẻ

Hiệu quả của liệu trình

Câu hỏi thường gặp

Vùng da mắt rất nhạy cảm, vì vậy trước khi sử dụng bất kì sản phẩm hay liệu trình nào, khách hàng cần được tư vấn bởi bác sĩ. Tuy nhiên, vùng da mắt phản ứng rất tốt với mỹ phẩm và các liệu trình tiêm, laser; do đó các vấn đề về mắt sẽ dễ dàng được loại bỏ nếu có kế hoạch trị liệu hợp lý.

Tùy theo vấn đề vùng mắt đang gặp phải, bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị phù hợp. Thông thường, để duy trì hiệu quả sẽ thực hiện 6 – 12 tháng/lần. Kết quả thể hiện rõ rệt ngay từ lần điều trị đầu tiên.

Dù kết quả không mang tính chất vĩnh viễn như phẫu thuật xâm lấn nhưng hiệu quả trẻ hóa của Derma Under Eyes kéo dài khá lâu tuỳ thuộc vào cách chăm sóc da vùng mắt sau khi làm liệu trình.

Tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn để bắt đầu